Tìm hiểu về cách trị hôi nách hiệu quả hiện nay

06:33:45 - 09/06/2016 - admin

Để điều trị hôi nách, có nhiều cách giúp bạn thực hiện được quá trình này. Tuy nhiên đâu là cách trị hôi nách hiệu quả nhất, đem lại kết quả điều trị dứt điểm tình trạng này là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc.

Cách điều trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà

Với nhiều sản phẩm tự nhiên có chứa thành phần kháng khuẩn, quá trình điều trị hôi nách của bạn sẽ được thực hiện khi sử dụng chính những nguyên liệu này. Nhờ tính chất an toàn, dễ thực hiện cùng với khả năng chặn mùi hôi tạm thời đã khiến phương pháp này được nhiều người lựa chọn thực hiện cho mình.

Các cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà mang đến sự tiện lợi cho quá trình điều trị

Các cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà mang đến sự tiện lợi cho quá trình điều trị

Một số cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà có thể kể đến như:

  • Gừng: Sử dụng nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, kiên trì thực hiện để có được hiệu quả điều trị cao.
  • Chanh: Sau khi tắm xong, cắt quả chanh thành nhiều lát nhỏ bôi lên vùng nách, có thể thực hiện nhiều lần trong 1 ngày để ngăn ngừa mồ hôi tiết ra cũng như hạn chế gây mùi cho vùng nách.
  • Dầu dừa: Dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10-15 phút cho tinh dầu dừa thấm đều vào da, cuối cùng rửa sạch vùng nách bằng nước ấm.

Tuy nhiên, các cách trị hôi nách trên đây chỉ là những giải pháp điều trị tạm thời. Muốn dứt điểm tình trạng bệnh ly này thì việc lựa chọn một công nghệ cao sẽ là giải pháp hợp lý và tối ưu nhất cho bạn.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất cùng công nghệ cao

Với tác nhân gây bệnh nằm ở sâu dưới da, cụ thể hơn là ở tuyến mồ hôi, các tác động bên ngoài bề mặt da khó có thể mang sự hiệu quả điều trị hôi nách tận gốc, không tái phát cho tình trạng bệnh lý của bạn. Cách trị hôi nách hiệu quả nhất lúc này là đến với một công nghệ hiện đại như Ultra Dry.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất là đến với công nghệ cao

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất là đến với công nghệ cao

Ultra Dry  là phương pháp trị hôi nách mới nhất hiện nay, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ánh sáng laser tác động trực tiếp đến vùng điều trị, làm phân hủy, phá vỡ các liên kết vững chắc tuyến mồ hôi nách ẩn chứa sâu bên trong cơ thể. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ hút sạch các tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn không cho chúng cơ hội quay trở lại.

Chính sự tác động này đã mang đến hiệu quả điều trị hôi nách tới 95%, đồng thời chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi khó chịu sẽ vĩnh viễn biến mất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X