Tìm hiểu tại sao bị hôi nách? Cách trị hôi nách triệt để nhất.

22:09:21 - 02/01/2017 - admin

Theo các nhà khoa học, ai cũng có mùi cơ thể đặc trưng. Tuy nhiên một số người, do sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi khiến cơ thể nặng mùi, hay còn gọi là bị hôi nách. Vậy tại sao bị hôi nách? Có cách nào trị hôi nách triệt để không? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bị hôi nách?

Bệnh hôi nách thường xuất hiện ở những người có tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh, kết hợp với việc vệ sinh kém tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách

hoi-nach-tuoi-day-thi

Tại sao bị hôi nách?

  • Bệnh hôi nách do di truyền.

Theo nghiên cứu, bệnh hôi nách có tính di truyền khá cao. Trong gia đình, nếu bố mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ con cái mắc hôi nách là khá cao.

  • Nguyên nhân chính gây hôi nách là do sự hoạt động bât thường của tuyến mồ hôi nách. Khi tuyến mô hôi hoạt động mạnh gây sản sinh ra các axit béo không hòa tan, kết hợp với các vi khuẩn sẳn có sản sinh ra chất gây mùi.
  • Các nguyên nhân gián tiếp gây hôi nách như: vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, sự thay đổi hoocmon ở phụ nữ sau sinh, do ăn thực phẩm cay nóng, thiếu kẽm, căng thẳng và lo lắng nhiều,…

Giải pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Có rất nhiều mẹ trị hôi nách từ thuốc bôi hay những nguyên liệu thiên nhiên như: trị hôi nách bằng cafe, nha đam, dấm,… Tuy nhiên những cách này chỉ là biện pháp tạm thời, giải quyết tình trạng hôi nách trong thời điểm ngắn. Theo lời khuyên của các chuyên gia, để trị hôi nách triệt để phải loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay. Và giải pháp duy nhất có thể thực hiện được đó là sử dụng công nghệ cao. Công nghệ Ultra Dry là một trong Top 3 công nghệ trị hôi nách hiệu quả, an toàn nhất hiện nay, đã được FDA kiệm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả. Ultra Dry sử dụng ánh sáng laser kết hợp sóng siêu âm phát xung cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt toàn bộ tuyến mô hôi và ổ vi khuẩn gây mùi. Chỉ sau 20 phút thực hiện tình trạng hôi nách được chấm dứt hoàn toàn.

 Nguồn: http://benhhoinach.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X