Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn

07:36:28 - 13/02/2015 - admin

Hôi nách là căn bệnh phổ biến ở những người trong độ tuổi trưởng thành. Hôi nách không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng có nguy hiểm đến cuộc sống của nhiều người. Trị hôi nách vĩnh viễn là điều cần thiết cho những ai bị hôi nách.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn-1

Bệnh hôi nách tạo mùi hôi cực kỳ khó chịu

 

nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn

1, nguyên nhân: Bệnh hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi mồ hôi đặc trưng gây ra sự kích thích khó chịu với người xung quanh. Chứng hôi nách thường bắt đầu phát triển mạnh từ tuổi dậy thì do kích thích tố nội tiết của cơ thể người . Người bị hôi nách khi vận động mạnh, căng thẳng, kích động các tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể sẽ tiết ra axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi, được gọi là mùi hôi nách, hoocmon giới tính. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu vì sao hôi nách thường mắc ở thanh niên. Bệnh thường phát sinh sau thời kì phát triển của cơ thể, thường là sau 18 tuổi.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn 2

nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn

 

2, Cách trị hôi nách vĩnh viễnNgười bệnh hôi nách do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng hiệu quả vẫn không như ý. Vì những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể điều trị triệt để mùi hôi nách. Để trị hôi náchvĩnh viễn thì phải sử dụng biện pháp có công nghệ cao như là công nghệ trị hôi nách Ultra Dry trị sạch mùi hôi khó chịu cứng đầu nhất.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn như thế nào?

Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn 3

trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao

 

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Ultra Dry đã tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó. Ultra Dry tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: Công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

Hoạt động dựa trên nguyên tắc chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách sử dụng  sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, làm sạch ổ vi khuẩn màng nhầy sau đó sử dụng thiết bị nội soi để đưa chúng ra ngoài.

Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn bảo hành dài lâu khôn lo tái phát.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách vĩnh viễn 4

Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn không lo tái phát

 

Hệ thống sóng siêu âm từ công nghệ Ultra Dry sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, trị hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất mà không lo tái phát trở lại.

Hiện công nghệ  Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn đã được chuyển giao và hoạt động thành công ở TMV Đông Á. được giới khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn. Là cơ sở có uy tín cao.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X