Tìm hiểu nguyên nhân hôi nách để điều trị hiệu quả

04:11:07 - 12/11/2014 - admin

Nguyên nhân hôi nách là do một số người có tuyến mồ hôi nhờn phát triển, lượng mồ hôi tiết ra nhiều cùng với tác dụng của vi khuẩn gây ra mùi hôi.

Để điều trị bệnh hôi nách hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân hôi nách, có như vậy mới hiểu rõ bản chất và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

Nguyên nhân hôi nách là do nách của người bình thường có nhiều vi khuẩn ký sinh. Một số người có tuyến mồ hôi nhờn phát triển, lượng mồ hôi tiết ra nhiều cùng với tác dụng của vi khuẩn gây ra mùi hôi. Hơn nữa, hôi nách sẽ di truyền, theo điều tra, nếu cả bố và mẹ đều hôi nách thì 80% sẽ di truyền cho con cái, nếu một trong 2 bố hoặc mẹ bị hôi nách thì con số đó là 50%.

Lựa chọn sáp lăn nách đúng đắn để khử mùi hôi nách hiệu quả

Lựa chọn sáp lăn nách đúng đắn để khử mùi hôi nách hiệu quả

Do vậy, để điều tri hoi nach hiệu quả cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi này. Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ khoa học hiện đại, hôi nách hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Đây là cách chữa trị hôi nách mới nhất được ứng dụng rất thành công tại rất nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Nhật, Mỹ….và đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trên thế giới bởi tính năng ưu việt của công nghệ hiện đại này.

Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi vào sâu bên trong qua 1 vết chích rất nhỏ tại vùng nách.  Thiết bị Camera có nhiệm vụ phóng cực đại toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi lên màn hình, từ đó giúp bác sĩ xác định, nhận diện chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách lớn gây mùi và nhanh chóng hút bỏ triệt để bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn ra vùng xung quanh.

cach - chua - hoi - nach - sieu - toc - cho - ban - gai 2

Trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X