Thuốc Chlorophyll trị hôi nách và thông tin về hiệu quả thực tế

08:41:41 - 02/08/2017 - admin

Việc sử dụng các liệu pháp điều trị với thuốc hỗ trợ giúp đẩy nhanh hơn quá trình xóa đi mùi hương dưới cánh tay. Thuốc Chlorophyll là một trong số những gợi ý tối ưu nhất về loại thuốc uống trị hôi nách dành cho bạn khi muốn loại bỏ mùi ”viêm cánh” khó chịu nhanh hơn.

Thành phần thuốc uống trị hôi nách Liquid Chlorophyll

Thuốc trị hôi nách Liquid Chlorophyll có thành phần cấu tạo tương tự với huyết cầu tố (hemoglobin) tìm thấy trong máu của các loại động vật bậc cao. Tất nhiên, không phải giống hoàn toàn mà chỉ bao gồm một số thành phần tương tự có khả năng tái tạo máu. Nhưng đặc biệt những dẫn xuất của Chlorophyll được ứng dụng trong việc khử mùi, bào chế thuốc bôi ngoài da, kem đánh răng, xà phòng,… đều là những chất tẩy rửa và khử mùi.

thuoc-uong-tri-hoi-nach-chlorophyll

Thuốc uống trị hôi nách Chlorophyll loại bỏ mùi hôi nách

Chlorophyll nếu được sử dụng với liều lượng phù hợp sẽ có thể khử được những mùi khó chịu của cơ thể, chẳng hạn như hơi thở, mùi hôi chân, hay hôi nách,… Ngoài ra, trong một số trường hợp nó có thể khử được mùi toàn thân khá “nhạy”.

Đặc biệt, nếu hơi thở có mùi mà nguyên nhân là do mở thông đại tràng, loét hoại tử thì uống Chlorophyll liều cao cũng giảm được mùi khá rõ rệt.

Chlorophyll là gì? khi hòa trong nước lại có thêm tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, trong đó có vi khuẩn mùi hôi nách nên có tác dụng khử mùi hôi nách khá tốt.

thuoc-chlorophyll-tri-hoi-nach

Thuốc Chlorophyll uống trị hôi nách hiệu quả

Theo nhà sản xuất, thuốc Chlorophyll có nguồn gốc từ thực vật, thành phần cũng có sẵn trong các loại thực phẩm quen thuộc mà bạn vẫn ăn uống hàng ngày nên được chứng nhận là không gây độc hại cho cơ thể.

Thông tin về thuốc tây trị hôi nách Chlorophyll lưu hành

Thuốc uống trị hôi nách Chlorophyll là dược phẩm được bào chế khá đa dạng, bao gồm: dạng thuốc mỡ 1 %, dạng nước 0,25-0,5% và dạng viên nén 0,05 hoặc 1g.

Riêng đối với thuốc Chlorophyll 50mg, thì khuyến cáo liều dùng là từ 1-4 viên/ngày. Chlorophyll dạng viên nén hiện chưa có chống chỉ định về liều lượng, không giới hạn và không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. Bởi vậy, trong một số trường hợp có thể nâng liều dùng lên cao. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn trọng khi sử dụng, đặc biệt là khi tăng mức độ. Đối với phụ nữ đang trong thai kỳ càng cần phải thận trọng hơn. Có thể thay thế bằng các cách trị hôi nách dân gian an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X