Thực phẩm trị bệnh hôi nách

05:04:45 - 13/05/2013 - admin

Có nhiều nguyên nhân và cách chữa hôi nách, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những cách từ thực phẩm. >>  Cách khử mùi hôi nách >> Cách làm hết mồ hôi nách Hôi nách là chứng bệnh khá phổ biến của nhiều người, cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi. Tuy không […]

Có nhiều nguyên nhân và cách chữa hôi nách, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những cách từ thực phẩm.

>>  Cách khử mùi hôi nách

>> Cách làm hết mồ hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh khá phổ biến của nhiều người, cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi. Tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại làm chúng ta khó tự tin trong hoạt động và sinh hoạt. Có nhiều nguyên nhân và cách chữa hôi nách, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những cách từ thực phẩm.

thu-pham-tri-benh-hoi-nach1

Thực phẩm cũng có thể giúp bạn trị bệnh hôi nách

Rượu hoặc giấm: Trong các nguyên nhân dẫn đến hôi nách có nguyên nhân tiết mồ hôi của cơ thể, đặc biệt ở vùng nách được che cánh tay kín. Vậy, để hạn chế chứng hôi nách do nguyên nhân này thì có thể dùng giấm trắng (chưa ngâm) và rượu trắng rửa trị hôi nách hàng ngày trước khi tắm. Rượu và giấm có tính sát khuẩn, khử trùng cao, giúp ngăn cản sự tiết mồ hôi của cơ thể, làm khô ráo các vùng kín.
thu-pham-tri-benh-hoi-nach

Thực phẩm trị bệnh hôi nách

Nước củ cải: Mùi hôi nách rất khó chịu, nhờ vào đặc tính trong củ cải chứa một lượng chất cay, nó có tác dụng khử mùi tốt, và làm mát cho vùng da. Vì vậy, bạn có thể dùng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể. Tương tự cũng có thể dùng nước gừng bôi vào nách trong 10 – 15 phút rồi rửa sạch, lau khô lại nách cũng cho hiệu quả cao. Chữa bệnh hôi nách

Nước ép cà chua: Chất oxy hóa trong cà chua có tác dụng làm tẩy các tế bào chết và tái tạo vùng da mới nên nó vừa giúp giảm đen vùng nách, khử mùi hôi từ những chỗ da bẩn trong nách. Bạn có thể dùng nước ép cà chua bôi nên vùng nách trước khi tắm, và rửa lại sau 15 phút cũng có hiệu quả tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X