Thoải mái trong mọi hoạt động nhờ cách trị mồ hôi nách hiệu quả

00:19:12 - 24/05/2016 - admin

Mồ hôi nách là vấn đề bận tâm của không ít người khi tình trạng này khiến hoạt động của bạn trở nên thiếu tự tin. Các cách trị mồ hôi nách tự nhiên và đơn giản sau đây sẽ là giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Cách trị mùi hôi nách tự nhiên với gừng

Trong gừng có 25 -35% là tinh dầu và 20 – 30% chất làm cay, các chất nãy sẽ diệt bay mùi hôi và vi khuẩn bên trong nách của bạn, hạn chế hiệu quả mồ hôi nách tiết ra.

Gừng mang đến cách trị mồ hôi nách tự nhiên

Gừng mang đến cách trị mồ hôi nách tự nhiên

Để thực hiện cách trị mùi hôi nách này bạn rửa sạch gừng rồi ép lấy nước. Sử dụng nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, kiên trì thực hiện để có được hiệu quả điều trị cao.

Cách trị mồ hôi nách cùng phèn chua và trứng gà

Với cách trị mồ hôi nách tại nhà này bạn bỏ phèn chua vào một quả trứng gà đã tác bỏ lòng đỏ rồi đem đi hơ lửa đến khi nào phèn ra nước. Tiếp tục chờ cho phèn cứng lại rồi tiến hành giã nhuyễn thành bột.

Sử dụng loại bột này và bôi hai lần một ngày lên vùng da dưới cánh tay để làm giảm hôi nách, giảm tiết mồ hôi. Kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại.

Cách trị hôi nách cùng lá lốt

Cùng là họ hàng với lá trầu không, và cũng mang đến tác dụng trong điều trị bệnh hôi nách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lá lốt cho cách trị mồ hôi nách tự nhiên, đơn giản ngay tại nhà.

Lá lốt cũng là nguyên liệu cho cách trị mồ hôi nách tự nhiên

Lá lốt cũng là nguyên liệu cho cách trị mồ hôi nách tự nhiên

Để thực hiện cách trị mồ hôi nách này bạn tiến hành sao vàng lá lốt, để nguội rồi đun sôi với 3 bát nước như sắc thuốc cho đến khi mực nước còn khoảng 1 bát là được. Uống nước này liên tục một tuần, sau đó nghỉ khoảng 4 – 5 ngày rồi uống tiếp 1 tuần nữa, mùi hôi vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ một cách đáng kể.

Cách trị mồ hôi nách nhờ kem đánh răng

Kem đánh răng là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ bên cạnh tác dụng chính là làm sạch răng miệng. Và với bệnh lý như hôi nách thì kem đánh răng cũng phát huy được tác dụng hiệu quả của mình.

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để cách trị mồ hôi nách này phát huy được hiệu quả thì bạn nên thực hiện 1-2 lần/ ngày, sau khi đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X