Thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín tại hà nội

06:47:27 - 15/09/2014 - admin

Bệnh hôi nách gây ra khá nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại là  gánh nặng tâm lý cho nhiều người. Chính vì điều đó, tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín, chất lượng luôn là […]

Bệnh hôi nách gây ra khá nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại là  gánh nặng tâm lý cho nhiều người. Chính vì điều đó, tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín, chất lượng luôn là điều mong muốn của không ít bạn trẻ.

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn với công nghệ tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trị hôi nách vĩnh viễn và an toàn với công nghệ tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, những vấn đề lo lắng, băn khoăn của nhiều người là hoàn toàn chính đáng bởi không phải thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín nào cũng cập nhật công nghệ liên tục. Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị hôi nách uy tín phải đáp ứng được tiêu chí cơ bản như :  công nghệ và trang thiết bị trị hôi nách tiên tiến, hiện đại, bác sĩ điều trị phải có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn sâu, đảm bảo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn an toàn, chế độ chăm sóc khách hàng tốt trước trong và sau điều trị.

Thẩm mỹ viện trị hôi nách tại hà nội đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất cũng như yếu tố đội ngũ bác sĩ vì vậy thẩm mỹ viện Á Đông đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ hiện đại. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Á Đông tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Hà Nội.

Trị hôi nách bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại

Trị hôi nách bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại

Liên tục ứng dụng công nghệ tiên tiến:

Thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thay cho các loại thuốc chữa hôi nách hiệu quả thông thường khác. Đây chính là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA (  Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng trên cả nước.

Kỹ thuật của công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng khoa học đó là sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút  nhằm tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi lớn. Camera ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ đưa toàn bộ cấu trúc sơ đồ tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong lên màn hình với hình ảnh được phóng cực đại lên gấp nhiều lần giúp cho ca tiểu phẫu thành công đáng kể. Do đó, điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, chỉ với một lần duy nhất trong khoảng 30 phút điều trị,  giúp loại bỏ triệt để, dứt điểm hôi nách.

Xem thêm: Trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X