Tham khảo những cách chữa hôi nách triệt để

07:08:44 - 09/09/2014 - admin

Cách chữa hôi nách triệt để có thể nhắc đến phẫu thuật trị hôi nách. Ngoài ra còn các cách chữa hôi nách từ dân gian khác như chữa hôi nách bằng gừng, dấm, cà chua hoặc củ từ:

Cách chữa hôi nách triệt để có thể nhắc đến phẫu thuật trị hôi nách. Ngoài ra còn các cách chữa hôi nách từ dân gian khác như chữa hôi nách bằng gừng, dấm, cà chua hoặc củ từ:

Tham khảo những cách chữa hôi nách triệt để

Để loại bỏ mùi cơ thể và mùi hôi nách nói riêng, quan trọng nhất là làm cho các vi khuẩn ít cơ hội tồn tại trên da.

Mọi người nghĩ rằng đổ mồ hôi gây ra mùi cơ thể, nhưng không hẳn vậy. Thực tế, đổ mồ hôi là tự nhiên và thậm chí giúp cơ thể khỏe mạnh. Mùi cơ thể là kết quả vi khuẩn tích tụ trên da và giải phóng hóa chất và cuối cùng gây ra mùi khó chịu.

Mùi cơ thể có thể xảy ra tại các khu vực khác nhau của cơ thể như chân, háng, nách, bộ phận sinh dục, lông mu, rốn, hậu môn, và thậm chí sau tai. Trong đó, hôi nách là phổ biến nhất.

Có nhiều yếu tố góp phần vào xuất hiện của mùi cơ thể, cả ở nam và nữ, bao gồm: Chế độ ăn uống (ăn nhiều thực phẩm như thịt đỏ, gia vị mạnh có mùi như tỏi, hành tây và cà ri, cùng với một lượng lớn chất kích thích…) hoặc do bị bệnh, dùng các loại thuốc, yếu tố di truyền, thời kỳ mãn kinh, lượng đường trong máu thấp, bệnh thận, tỷ lệ trao đổi chất thấp, cường giáp, sâu răng, và thiếu kẽm hoặc magiê trong cơ thể, thậm chí thiếu vệ sinh cá nhân…

Các phương pháp trị hôi nách

Tắm sạch hàng ngày, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi, dùng sp khử mùi được sản xuất từ hóa chất… Các cách này có thể giúp loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó nhưng lại không có tác dụng trị bệnh triệt để.

Bạn có thể áp dụng 1 số biện pháp tự nhiên giúp tri hoi nach hieu qua như sau:

– Gừng tươi: Gừng tươi rửa sạch, giã thật nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ phần bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào vùng nách, 1 ngày vài lượt.

– Mướp đắng: Lấy lá mướp đắng giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách (sau khi làm sạch vùng nách). Bạn có thể dùng bã của lá cây mướp đắng băng ngay vào nách khi ngủ sẽ giảm thiểu mùi hôi.

– Cà chua: Ép sinh tố một quả cà chua và pha với nước ấm. Sau đó lấy nước đó để vệ sinh vùng nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

– Củ từ: Cắt củ từ thành lát đắp dưới nách, bạn nên làm từ 1-2 lượt/ ngày.

Phẫu thuật hôi nách là phương pháp chữa hôi nách tốt nhất.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn này rất đơn giản, theo các bác sỹ, bạn cần thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Cách này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong khoảng 31 – 60 phút và chắc chắn, Cách này sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh hôi nách hoàn toàn.

Các bước thực hiện phẫu thuật hôi nách

– Vệ sinh vùng nách bằng nước muối sinh lý. Bác sỹ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.Sau đó, xác định bản đồ tuyến mồ hôi nách để giúp bác sỹ thực hiện thao tác loại bỏ tuyến mồ hôi nách được thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng.

– Sát trùng, gây tê vùng điều trị.

– Rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là bước quan trọng trong cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, sát với nền da nên cần loại bỏ trực tiếp để có thể loại bỏ hoàn toàn mang lại kết quả điều trị cao nhất.

– Khâu và băng ép vết thương.

Tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi điều trị khách hàng có thể tự lái xe máy về nhà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X