Sự thật thì bệnh hôi nách có lây không

03:57:00 - 08/09/2014 - admin

Tôi hiện đang ở trọ cùng một bạn học, điều đặc biệt là bạn này bị chứng hôi nách. Mọi người bảo rằng hôi nách có thể lây sang tôi, Tôi đang phân vân không biết sự thật thì bệnh hôi nách có lây không. Vậy rất mong chuyên gia tư vấn giúp tôi là […]

Tôi hiện đang ở trọ cùng một bạn học, điều đặc biệt là bạn này bị chứng hôi nách. Mọi người bảo rằng hôi nách có thể lây sang tôi, Tôi đang phân vân không biết sự thật thì bệnh hôi nách có lây không. Vậy rất mong chuyên gia tư vấn giúp tôi là bệnh hôi nách có lây được không và nếu lây được thì lây qua đường nào. Mong sớm nhận được phản hồi bác sĩ và chuyên gia (Nhất Linh – HD).

Trả lời:

Chào bạn Linh thân mến!

Bệnh hôi nách rất thường gặp và thông thường thì ở nữ có tỉ lệ mắc cao hơn nam. Bệnh này không lây từ người này sang người khác vì không phải là  1 bệnh truyền nhiễm. Khi mặc áo của người khác thì có khả năng sẽ bị hôi lây nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì không còn hôi nữa điều nay cũng đã giải đáp được thắc mắc hôi nách có chữa được không.

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da của ta tạo ra, chứ không phải do lây lan từ người khác sang mình hoặc ngược lại. Còn một điều nữa là thức ăn và thuốc men cũng tạo ra mùi hôi, thí dụ như hành tỏi sẽ làm ta hôi nách hơn bởi vì hành và tỏi được bài tiết qua mồ hôi. Bạn thường xuyên Ăn thịt cá, nhất là thịt rừng hay những thực phẩm chứa nhiều chất hocmone của thú rừng hoang dại, nồng nặc hơn thịt gia súc gia cầm chăn nuôi, sẽ cho 1 mùi hôi nồng khó chịu hơn vì những hocmone của thịt cũng bài tiết qua da và mồ hôi.

Vậy chua hoi nach nhu the nao các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Hiện nay có cách chữa hôi nách triệt để mà Thẩm mỹ viện đang áp dụng đó là phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách nội soi. Đây là phương pháp này hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, cach lam het hoi nach không để lại sẹo, không xân lấn thời gian hồi phục nhanh và quan trọng là khử được mùi hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả dài lâu.

hôi nách vt 8

Rất mong bạn đến thẩm mỹ viện để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp và trao đổi cụ thể hơn về căn bệnh này cũng như phương pháp điều trị cụ thể về cách chữa hôi nách tại hà nội.

Thân chào!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X