So sánh các cách phẫu thuật hôi nách thông dụng nhất

03:52:05 - 19/11/2014 - admin

Phẫu thuật hôi nách là cách duy nhất để trị hôi nách. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp phẫu thuật hôi nách.

Chữa hôi nách bằng các phương pháp dân gian chỉ có thể ngăn chặn bệnh hôi nách tạm thời, bởi cách này không thể tác động sâu vào bên trong tuyến mồ hôi, nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Phẫu thuật hôi nách là cách duy nhất để trị hôi nách. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp phẫu thuật hôi nách.

Phẫu thuật hôi nách là phương án tối ưu nhất hiện nay

Phẫu thuật hôi nách là phương án tối ưu nhất hiện nay

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Với phương pháp phẫu thuật hôi nách này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết cắt rạch dài nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong. Tuy nhiên, phẫu thuật chữa trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. Do vậy, phương pháp này hiện nay không được nhiều người lựa chọn.

 Phương pháp phẫu thuật Laser

Phẫu thuật chữa trị hôi nách tận gốc bằng Laser là cách sử dụng  tia  quang học để đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới da cánh tay. Phương pháp này có thể không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi trên cơ thể, tác dụng điều trị không đồng đều, nếu hoạt động không đúng cách rất dễ gây tổn thương và để lại sẹo trên da.

Phương pháp nội soi mới nhất

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp bác sĩ  dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Sau đó, bác sĩ dùng thiết bị tác động loại bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách một cách chính xác, triệt để, sau đó đưa ra ngoài cơ thểDo vậy, công nghệ này cho phép loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không tái phát trở lại.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X