Phương pháp trị mồ hôi nách nào hiệu quả nhất

03:55:29 - 06/11/2014 - admin

Hôi nách luôn mang lại những rắc rối trong cuộc sống của bạn. Để trị mồ hôi nách các bạn hãy tham khảo các cách dưới đây nhé!

Hôi nách luôn tạo ra cho bạn những khó khăn nhất định trong cuộc sống

Hôi nách luôn tạo ra cho bạn những khó khăn nhất định trong cuộc sống

Hôi nách có thật sự đáng sợ như mọi người vẫn thường nghĩ không, Nguyên nhân chính là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động nhiều kết hợp với vi khuẩn ở vùng hố nách gây ra. Để trị mồ hôi nách các bạn hãy tham khảo các cách dưới đây nhé!

Chất trị mồ hôi nách (antiperspirant): sử dụng thuốc bôi có chứa muối nhôm để bôi lên vùng bị tăng tiết mồ hôi. Nhược điểm là thuốc này chỉ có kết quả đối với tăng tiết mồ hôi ở nách thế nhưng lại không hiệu quả ở lòng bàn tay, bàn chân.

Liệu pháp điện di ion hóa (iontophoresis): cho điện tác động trực tiếp đến da và làm giảm sản xuất mo hoi ở vùng nách. Sử dụng trong 10 đến 20 phút cho mỗi lần điều trị, với 2 hoặc 3 lần trong một tuần và sau đó duy trì tùy theo sự tình trạng bệnh cụ thể.

Dùng Botulium Toxin: hoạt chất này sẽ được tiêm trực tiếp vào các tuyến mồ hôi nhằm ngăn chặn sự tiết mồ hôi. Điều trị tăng tiết mồ hôi với Botulium Toxin khá đơn giản khi chỉ cần vài mũi tiêm nhẹ nhàng và không gây đau nhưng có thể chấm dứt gần như ngay lập tức bệnh này. Tuy nhiên, Botulium Toxin vẫn có khuyết điểm là chỉ kéo dài 6 -12 tháng (tùy cơ địa mỗi người) và không thể điều trị được mồ hôi nách vĩnh viễn. Vì thế bạn luôn phải tiêm duy trì sau một khoảng thời gian.

cach - chua - hoi - nach - vinh - vien - bang - cong - nghe - moi - nhat - 2014 1

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm: Đây là phẫu thuật này khá rắc rối. Cũng như những phẫu thuật khác cách này tiềm ẩn những biến chứng không mong muốn trong và sau khi phẫu thuật tri hoi nach.

Một phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiệu quả hiện nay là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây được xem là phương án tối ưu nhất đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đối với khách hàng bị hôi nách lâu năm có thể đến ngay thẩm mỹ viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cách xử lý nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X