Phương pháp trị hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên

08:13:51 - 16/08/2014 - admin

Ai củng muốn có được phương pháp trị hôi nách tốt nhất là mong ước của người bị bệnh hôi nách hiện nay.Bởi vậy,mùi hôi nách làm cho bạn cảm giác mệt mỏi và mọi người sung quanh xa lánh. Có nhiều phương pháp chữa hôi nách giúp bạn hiện nay từ tốt nhất, sau đây là bí quyết chữa hôi nách tốt giúp bạn không phải lo lắng nhiều nữa.

Cà chua

 

Phương pháp trị hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên

Thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, và ngâm toàn bộ cơ thể vào trong nước đó khoảng 15 phút. Phuong phap tri hoi nach này là cách chữa hôi nách tại nhà dễ thực hiện được nhiều người sử dụng.

Lá khổ qua

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ.
Lá cây khổ qua dùng để trị hôi nách tận gốc nhanh nhất.

Dấm mạch nha

Phương pháp trị hôi nách từ nguyên liệu thiên nhiên1

Đây là cách chữa trị cổ truyền, bạn có thể kiểm chứng tác dụng của nó. Bằng cách bôi một ít vào nách của bạn vào buổi tối. Rửa sạch vào buổi sáng và sau.

Dưa chuột + chanh + bột nghệ

Với hỗn hợp nguyên liệu trên, tri hoi nach bang cach nao? để tốt nhất từ những thứ trên .

Xay nhuyễn 1 quả dưa chuột sạch thành nước ép. Sau đó, bạn vắt một chút nước cốt chanh vào bột nghệ . Hòa nước ép dưa chuột vào hỗn hợp trên – Đắp vào nách khoảng nửa tiếng rồi rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay.

Bã chè

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy lấy bã chè đắp trực tiếp lên vùng nách, dùng băng lại, để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng phương pháp trị hôi nách này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, các biện pháp trị hôi nách này chỉ loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay ngay tại thời điểm đó, hoặc làm giảm mùi trong một thời gian chứ không có tác dụng trị bệnh triệt để. Vì vậy, cach tri hoi nach triet de chỉ với 1 lần điều trị, nhanh chóng, dứt điểm, không tái phát, an toàn bằng phương pháp hút bỏ nội soi. 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X