Phương pháp trị hôi nách tận gốc từ “thuốc”

02:03:02 - 21/08/2014 - admin

Cách trị hôi nách tận gốc giúp bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa là mong ước của người mắc bệnh hôi nách hiện nay. Bởi lẽ, hôi nách làm cho bạn cảm giác mất tự tin, mọi người xung quanh xa lánh bạn. Có nhiều phương pháp chữa hôi nách tốt, nhưng đơn giản và hiệu quả là cách trị hôi nách bằng thuốc, sau đây là bí quyết giúp bạn chữa hôi nách tốt nhất.

Hôi nách khiến cho tâm lý người bệnh thường ngại ngùng và lo lắng ở những chỗ đông người. Cách trị hôi nách bằng thuốc là cach chua hoi nach tan goc tai nhà , giúp bạn không phải mất thời gian đi lại và bạn không còn phải e ngại ở đám đông nữa.

Trapha: Là dạng thuốc bột gồm có đồng sulfat, kẽm oxyd và kali nhôm sulfat khan. Sau khi tắm, lau khô, rắc hoặc xoa thuốc vào hai bên nách 1-2 lần/ngày.

 

Phương pháp trị hôi nách tận gốc từ "thuốc"

Thuốc có tác dụng làm giảm bài tiết của tuyến mồ hôi nhày, thực hiện liên tục hai tuần sẽ có hiệu quả.

Uống chlorophyl: Dạng viên bao đường do Áo sản xuất, 50 mg/viên. Chlorophyl có tác dụng khử các mùi khó chịu, liều thường dùng là 1-4 viên/ngày.

 

Phương pháp trị hôi nách tận gốc từ "thuốc"1

 

Thuốc không độc, không có tác dụng phụ khó chịu, có thể tăng liều không giới hạn  mà không có hại. Sau khi uống 30 phút có thể giảm được mùi khó chịu. Uống liên tục 30 ngày cho đến khi hết mùi hôi thì thôi.

Tiêm toxin botulinum: Không cần tiêm vào sâu đến tận lớp cơ  mà chỉ tiêm ở lớp da nông vùng nách 1-2 lần/năm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm chua tri hoi nach , ở dạng phun hơi, sáp, hay bi lăn. Công thức của loại này gồm có chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi và các hoạt chất bắt giữ mùi hôi. Chúng tác dụng với các chất có mùi hôi ở nách tạo thành một hợp chất không có mùi.
Hóa chất bôi xoa tại chỗ: Tắm, lau rửa thường xuyên hai bên hố nách, sau đó lau khô, bôi vào nách dung dịch formol 3% có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm, hoặc dùng dung dịch acid cromic 5% làm cho các tuyến mồ hôi ở nách teo lại giảm bài tiết.

Ngoài ra, bạn xem thêm tại:

>> Chua benh hoi nach tốt nhất ở TMV Đông Á

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất ở đâu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X