Phương pháp trị hôi nách nhanh chóng triệt để nhất

00:01:49 - 16/06/2014 - admin

Hôi nách là một căn bệnh khá phổ biến, nhưng chúng ta chưa biết cách chữa mùi hôi nách hiệu quả nhất để có thể hết sạch được mùi hôi khó chịu đó triệt để được, với những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn tự tin hơn với cơ thể.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Hôi nách xuất hiện do thành phần mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn, nấm hoạt động, gây mùi khó chịu. Khi nhiệt độ tăng cao, mồ hôi và bã nhờn tiết ra nhiều hơn bình thường, môi trường vùng nách cũng trở nên ẩm ướt và ấm áp hơn, kích thích sự hoạt động của vi khuẩn, kết quả là mùi hôi nách càng trở nên nồng nặc, khó chịu.

Bài thuốc chữa hôi nách bằng đông y

Bài Thuốc Dịch hương tán

Nguyên liệu:

– 30g Sinh long cốt.

– 15g Mật đà tăng.

– 6g hồng phấn.

– 10g Mộc hương.

– 3g Băng phiến.

– 10g Bạch chỉ.

Phương pháp trị hôi nách nhanh chóng triệt để nhất

Cách dùng:Tán mịn các vị thuốc riêng biệt, sau đó mới trộn lại với nhau. Dùng vải mỏng để bọc thuốc, mỗi ngày bịt vùng da hố nách bằng miếng vải này 3 lần.

 Bài thuốc Đào Ẩn Cư

Nguyên liệu:

– 30g Thanh mộc hương.

– 30g Mẫu đinh hương.

– 30g Hoắc hương.- 30g Hồ phấn.

Phương pháp trị hôi nách nhanh chóng triệt để nhất

Cách dùng: Nghiền các vị thuốc trên ra cho thật mịn. Sau đó, dùng vải mỏng để bọc thuốc, cho miếng vải bọc thuốc này vào vùng nách. Chừng nào thuốc không còn mùi thì mới thay tiếp. Thông thường, thời gian để cho thuốc hết mùi thì từ 10 đến 15 ngày.

Phương pháp trị hôi nách nhanh chóng

Hiện nay có 2 phương pháp trị hôi nách đạt kết quả là cắt tuyến mồ hôi và hút nội soi đều đạt kết quả lâu dài, tuy nhiên cần lựa chọn cách chữa trị hôi nách triệt để vĩnh viễn

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp đầu tiên trị hôi nách đạt kết quả vĩnh viễn, đây là phương pháp phẫu thuật, bác sỹ sẽ rạch đường dài 5-7cm và nạo hết tuyến mồ hôi sau đó khâu thẩm mỹ lại. Đây là phương pháp mổ phẫu thuật trị hôi nách  mở nên dễ có nguy cơ biến chứng, gây tổn thương và hoại tử da ở vùng nách rất lớn nếu bác sỹ thực hiện ít kinh nghiệm. Phương pháp này hiện nay ít được áp dụng.

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp sử dụng công nghệ cao, máy hút nội soi có thể thăm dò chính xác và khoanh vùng tuyến nội soi. Bác sỹ sẽ thực hiện hút triệt để tuyến mồ hôi mà không phải khâu mổ, đây là phương pháp không xâm lấn. Đây là phương pháp với 3 ưu điểm trong 1: trị hoàn toàn hôi nách, loại bỏ mỡ thừa dưới cánh tay, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây là cách chữa trị chứng  hôi nách triệt để hiện nay.

Phương pháp trị hôi nách nhanh chóng triệt để nhất

Với phương pháp trị chứng hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, các bác sĩ sẽ dùng sóng siêu âm để hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi. Sau đó sẽ sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X