Phương pháp trị hôi nách nào phù hợp với bạn?

02:12:37 - 29/11/2016 - admin

Có khá nhiều phương pháp trị hôi nách. Song tùy vào mức độ nặng nhẹ mà mỗi phương pháp sẽ phát huy tác dụng tốt trong từng trường hợp. Vậy, phương pháp trị hôi nách nào phù hợp với bạn?

Trị hôi nách ở mức độ nhẹ

Nếu bạn chỉ bị hôi nách ở mức độ nhẹ có biểu hiện như: Nách có mùi hôi nhưng không quá nồng nặc, vùng da dưới cánh tay không bị mồ hôi làm ướt, người xung quanh không thấy mùi cơ thể của bạn…

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ thì việc xử lí hôi nách là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng các phương pháp trị hôi nách  đến từ thiên nhiên như dùng chanh, dùng gừng tươi, dùng phèn chua..để bôi lên vùng nách cũng giúp át được mùi.

Các bạn nam có thể sử dụng các loại lăn khử mùi hay thuốc trị hôi nách để cản mùi. Các bạn cũng nên chú ý mặc quần áo thoáng, thấm hút mồ hôi, thường xuyên tắm rửa vệ sinh… sẽ tẩy chay được hôi nách dễ dàng

Phương pháp trị hôi nách ở mức độ nặng

Hôi nách ở mức độ nặng có biểu hiện rất dễ nhận biết: Lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều, đặc biệt khi vận động mạnh, thời tiết nóng bức. Nếu bạn hay mặc áo sáng màu, bạn sẽ thấy màu áo dưới nách chuyển màu vàng. Hôi nách nặng thường có mùi rất khó chịu, không chỉ gây ra phiền toái cho những ai bị nó mà còn cả những người xung quanh.

Trị hôi nách ở mức độ nặng như thế nào cho hiệu quả?

phuong-phap-tri-hoi-nach

 

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao Ultra Dry của TMV Đông Á

Nếu bạn bị hôi nách nặng, rất khó chữa trị có hiệu quả bằng các phương pháp thông thường, giải pháp duy nhất khuyên bạn nên dùng đó là áp dụng công nghệ hiện đại.

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là  phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng nhất, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Ultra Dry loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong vòng 30 phút.

 Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi,nơi tập trung tuyến mồ hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại. Ultra Dry trị hôi nách dứt điểm 1 lần điều trị duy nhất, an toàn tuyệt đối không đau rát đã được rất nhiều người tin dùng.

Đây là phương pháp trị hôi nách dành cho tất cả mọi trường hợp, giúp trị hôi nách tận gốc, không tái phát.

Như vậy, bạn nên xác định tình trạng và mức độ hôi nách để lựa chọn phương pháp trị hôi nách cho phù hợp. Trị hôi nách tận gốc sẽ giúp bạn không phải sống chung với căn bệnh khó chịu này, đặc biệt bạn có thể lấy lại sự tự tin khi giao tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X