Phương pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn ở nam giới

09:28:18 - 09/04/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp vào tuổi dậy thì do sự thay đổi của những yếu tố nội tiết bên trong có thể, khi vận động mạnh, tuyến mồ hôi này sinh ra các axit béo ở dạng lỏng với vi khuẩn bên ngoài gây nên mùi khó chịu. Bệnh hôi nách thường […]

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp vào tuổi dậy thì do sự thay đổi của những yếu tố nội tiết bên trong có thể, khi vận động mạnh, tuyến mồ hôi này sinh ra các axit béo ở dạng lỏng với vi khuẩn bên ngoài gây nên mùi khó chịu. Bệnh hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, gây ra tâm lý tự ti.

Nguyên nhân khiến các nam giới bị mùi hôi nách

Cơ thể người có 2 tuyến mồ hôi, tuyến mồ hôi nước và tuyến mồ hôi mỡ. Tuyến mồ hôi nước phân bổ đều trên cơ thể có tác dụng điều tiết thân nhiệt trên cơ thể. Chữa hôi nách ở đâu tốt

Tuyến mồ hôi mỡ có ở vùng nách và bẹn chỉ bắt đầu hoạt động khi đến tuổi dậy thì và giảm dần khi về già. Tuyến mồ hôi này ngoài thành phần là nước còn có thêm tạp chất trong đó có nhiều Glycogen và axit béo. Hôi nách xuất hiện là do cấu trúc tạo nên đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với nhiều chất béo khi toát ra ngoài cơ thể gặp vi khuẩn và nấm phân hủy tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu tại vùng nách.

Phương pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn ở nam dưới

Một trong những phương pháp mà các chàng trai hay tìm đến là các sản phẩm lăn khử mùi hay các phương pháp dân gian như dùng muối tinh, khoai tây, chanh,… Các bài thuốc này chỉ tiêu diệt vi khuẩn vùng nách chứ không tác động vào bên trong tuyến mồ hôi. Vì vậy các phương pháp này không mang lại hiệu quả triệt để.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang sử dụng

Ultra Dry được xem là cách chữa hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả loại bỏ mùi hôi nách trong 1 lần điều trị duy nhất.

Công nghệ trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry với những đặc tính thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách sau một lần điều trị . Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi, loại bỏ chúng một cách triệt để, không đau, không để lại sẹo.

Công nghệ tri hoi nach vĩnh viễn Ultra Dry là sự kết hợp giữa sóng siêu âm Laser và công nghệ nội sơi tiên tiến.

Phương pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn ở nam giới

Sóng siêu âm Laser : Sử dụng công nghệ sóng siêu âm Laser tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi. Dưới tác động của các bước sóng siêu âm Laser tác động trực tiếp đến lớp trung bì. Phá vỡ cấu trúc liên kết của tuyến mồ hôi gây mùi giải quyết triệt để căn bệnh hôi nách.

Công nghệ nội soi: Các thiệt bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài cơ thể. An toàn tuyệt đối.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hàng đầu đã được Hiệp Hội Da Liễu Hoa Kỳ công nhận là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.  Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở  thẩm mỹ uy tín hàng đầu đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị mồ hôi nách tại đây.

Để được biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tới Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X