Phương pháp nào trị hôi nách mùa đông hiệu quả triệt để nhất?

13:26:47 - 30/11/2016 - admin

Nhiều bạn thường nghĩ chỉ mùa hè vận động nhiều, mồ hôi ra nhiều nên mới có tình tạng hôi nách. Tuy nhiên vào mùa đông triệu chứng hôi nách vẫn làm phiền bạn. Vậy nguyên nhân vì sao và có cách nào trị hôi nách mùa đông nào hiệu quả triệt để không?

Vì sao mùa đông bị hôi nách?

Hôi nách không phân biệt theo mùa mà bất cứ khi nào bạn cũng có thế bị hôi nách.Theo chuyên gia, nguyên nhân của tình trạng hôi nách là do thành phần tuyến mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều chất amoniac, axit béo trong lượng phân tử thấp sẽ tạo môi trường cho các loại vi khuẩn và nấm hoạt động gây mùi. Đặc biệt khi nhiệt độ tăng, tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn phải hoạt động nhiều hơn, làm cho da vùng nách trở nên ẩm ướt, các vi khuẩn gây mùi hoạt động mạnh hơn.  Vào mùa đông, tuy tuyến mồ hôi không hoạt động nhiều, nhưng do mặc nhiều áo dẫn đến vùng nách bị bí, không thông thoáng, tuyến mồ hôi vẫn hoạt động và toát ra mùi khó chịu.

tri-hoi-nach-mua-dong

Hôi nách khiến bạn xấu hổ trước đám đông

Phương  pháp nào trị  hôi nách mùa đông hiệu quả triệt để nhất.

Trên mạng chia sẻ nhiều cách trị hôi nách mùa đông bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Tuy nhiên những  phương pháp này không mang lại hiệu quả cao mà lại tốn thời gian, bạn phải  thật sự kiên trì trong thời gian dài. Hiện nay tạ thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công công nghệ trị hôi nách Ultra Dry được giới chuyên gai và khách hàng đánh giá cao. Ánh sáng laser từ Ultra kết hợp với luồng sóng siêu âm nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu vào tận trung bì cạnh nang lông, triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn và dịch nhầy gây hôi nách.

hoinach2

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn mà không cần phải đụng đên dao kéo, quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ 60 phút,  không gây xâm lấn vùng xung quanh nên không gây sẹo, an toàn tuyệt đối. Có bất kỳ thắc mắc về công nghệ trị hôi nách Ultra Dry, mời bạn qua trực tiếp các cơ sở của đông á trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline 19006499 để được tư vấn.

Nguồn: http://benhhoinach.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X