phương pháp nào giúp chữa hôi nách nhanh nhất

09:07:18 - 08/11/2014 - admin

Để chữa hôi nách hiệu quả cần phải tìm hiểu về tình trạng bệnh để có cách điều trị hay nhất.

Bệnh hôi nách là cho bạn mất đi sự tự tin của chính mình làm hạn chế trong mối quan hệ giao tiếp hay khi tiếp xúc với đám đông, để chữa hôi nách hiệu quả cần phải tìm hiểu về tình trạng bệnh để có cách điều trị hay nhất.

Tìm hiểu bệnh hôi nách để có phương pháp điều trị tốt nhất

Tìm hiểu bệnh hôi nách để có phương pháp điều trị tốt nhất

Cơ thể có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi nước chiếm đa số ở khắp nơi, nằm rải rác trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân và trán. Tuyến mồ hôi nhày có ở nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ nên rất khó chữa hôi nách tại nhà.

Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn phát triển, để loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng chúng ta nên trị chứng hôi nách ngay lúc vừa phát bệnh.

Trị hôi nách tận gốc để lấy lại sự tự tin

Trị hôi nách tận gốc để lấy lại sự tự tin

Hóa chất bôi xoa tại chỗ: Tắm, lau rửa thường xuyên hai bên hố nách, sau đó lau khô, bôi vào nách dung dịch formol 3% có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm, hoặc dùng dung dịch acid cromic 5% làm cho các tuyến mồ hôi ở nách teo lại giảm bài tiết giúp trị hôi nách tận gốc.

Dạng thuốc bột gồm có chứa đồng sulfat, kẽm oxyd và kali nhôm sulfat khan. Sau khi tắm, lau khô, rắc hoặc xoa thuốc vào hai bên nách 1-2 lần/ngày. Thuốc có tác dụng làm giảm bài tiết của tuyến mồ hôi nhày, thực hiện liên tục hai tuần sẽ có hiệu quả trong cách trị bệnh hôi nách tận gốc.
Thay vì lựa chọn những chất liệu áo cho cơ thể như len, thun kín có màu tối… bạn hãy lựa chọn những chất liệu vải có màu trắng sáng, rộng rãi, thoáng mát… Để tránh hấp thụ ánh nắng mặt trời gây mồ hôi cho cơ thể.
Xem thêm: phương pháp phẫu thuật hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X