Phương pháp mới trị bệnh hôi nách

04:35:57 - 17/05/2013 - admin

Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser cho kết quả điều trị cao, hiệu quả lâu dài và gần như không có tác dụng phụ.

Cơ thể người có hai đến bốn triệu tuyến mồ hôi. Trong đó có hai loại tuyến mồ hôi “ngoại tiết” (tiết ra chất lỏng có nhiều Na) và “ly tiết” (tiết ra chất dầu). Đa phần là tuyến mồ hôi “ngoại tiết”, có nhiều ở gan bàn tay, gan bàn chân, trán, cằm, nách. Tuyến mồ hôi ngoại tiết bài tiết ra dịch trong suốt, không mùi, giúp điều hòa thân nhiệt. Tình trạng tăng tiết tuyến mồ hôi thường là do loại tuyến mồ hôi “ngoại tiết” này. Tuyến mồ hôi “ly tiết” có ở nách và vùng sinh dục, tiết ra chất như dầu, đặc sánh. Khi dịch tiết này tiếp xúc với vi khuẩn có trên bề mặt da sẽ sinh ra mùi cơ thể. Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

Phuong-phap-moi-tri-benh-hoi-nach

Vùng nách có thể chỉ bị tăng tiết mồ hôi “ngoại tiết”

 

Cả hai loại tuyến mồ hôi này đều được kích hoạt bởi yếu tố thần kinh từ các kích thích như: Thông điệp được gửi từ não khi cơ thể quá nóng; một số nội tiết tố; tình trạng xúc cảm; hoạt động thể lực.

Vùng nách có thể chỉ bị tăng tiết mồ hôi “ngoại tiết” làm ẩm ướt khiến người bệnh mất tự tin. Tuy nhiên, khi nách bị tăng tiết tuyến mồ hôi “ly tiết” sẽ làm cho người bệnh bị “nặng mùi”. Đa số trường hợp bị tăng tiết cả 2 loại tuyến mồ hôi làm người bệnh vừa bị “nặng mùi” vừa bị “ẩm ướt”. Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Phuong-phap-moi-tri-benh-hoi-nach1

Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser cho kết quả điều trị cao

Công nghệ xóa tuyến mồ hôi bằng CoolLipo laser cho kết quả điều trị cao, hiệu quả lâu dài và gần như không có tác dụng phụ. Bên cạnh đó, với biện pháp này, giúp vùng da nách mịn màng, săn chắc, giải quyết các vấn đề về bướu mỡ, da gồ ghề thô ráp.

>> Chua hoi nach nhu the nao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X