Phương pháp hiệu quả giúp chữa bệnh hôi nách tận gốc

02:22:12 - 19/05/2016 - admin

Hôi nách là vấn đề bận tâm của rất nhiều người khi mà thời tiết nắng nóng, tình trạng này khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như các hoạt động thường ngày. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc và triệt để.

Chữa bệnh hôi nách tận gốc có khó không?

Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng này lại là nỗi bận tâm, lo lắng của nhiều người khi nó ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động thường ngày. Mùi hôi nách hình thành là bởi vi khuẩn bên dưới làn da phân hủy các đạm có ở trong tuyến mồ hôi lớn của mọi người. Kiểu vi sinh này làm tan những a xít béo và tạo thành amôniac hoặc còn gọi là hôi nách.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc?

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc?

Như vây có thể thấy, nguyên nhân dẫn đến hôi nách chính là tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong, kết hợp với vi khuẩn ở dưới vùng nách sẽ tạo thành axit béo không bão hòa gây ra mùi hôi đặc biệt khó chịu.

Do tuyến mồ hôi xuất phát từ sâu trong cơ thể như vậy nên để chữa bệnh hôi nách tận gốc, dứt điểm không phải là việc đơn giản, các phương pháp tác dộng bên ngoài chỉ có khả năng hạn chế phần nào mùi hôi. Để điều trị dứt điểm cần phải loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây ra mùi.

Phương pháp hiệu quả để chữa bệnh hôi nách

Được các chuyên gia đánh giá và nhận định là phương pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc hiện nay, công nghệ Ultra Dry với kỹ thuật hiện đại và cơ chế hoạt động thông minh đã mang lại hiệu quả triệt tiêu hoàn toàn mùi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Chữa bệnh hôi nách tận gốc với công nghệ Ultra Dry

Chữa bệnh hôi nách tận gốc với công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da.

Không những là phương pháp chữa hôi nách tận gốc, nhanh chóng nhất mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X