Phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn

15:00:04 - 29/03/2013 - admin

Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam, an toàn với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp mới trị hôi nách triệt để, 1 lần duy nhất, không để lại sẹo

>> Cách trị mồ hôi nách

>> Cách trị mùi hôi nách

 tri hoi nach vinh vien

Hút bỏ nội soi trị hôi nách một lần duy nhất

 Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp. Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu: Trị hôi nách triệt để,  không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Đội ngũ y bác sĩ tại TMV Kangnam cam kết điều trị triệt để bệnh hôi nách

 Nguyên nhân gây nên mùi hôi nách:

 Nguyên nhân chính gây nên mùi hôi nách, nguyên nhân gây nên mùi hôi nách chính là do tuyến mồ hôi lớn của bạn gây nên.

Theo cấu tạo thì mỗi cơ thể chúng ta có 2 loại tuyến mồ hôi:

+ Tuyến mồ hôi lớn:

 Có chứa các acid béo chưa no kèm theo hoạt chất ammoniac tập trung ở vùng nách. Bình thường thì tuyến mồ hôi này không gây mùi, tuy nhiên do sự sản sinh quá mức của tuyến mồ hôi này mà hơn nữa nó lại tập trung ơ ùng kín nên vi khuẩn dễ xâm  nhập và chúng gây ra mùi ( chính là mùi hôi nách).

tri hoi nach vinh vien

Cấu tạo tuyến mồ hôi nách

+ Tuyến mồ hôi thông thường:

Có thành phần là nước và các chất điện giải nên mồ hôi thoát ra từ các tuyến mồ hôi này không gây mùi. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát cơ thể, khi cơ thể nóng bức mồ hôi sẽ được tiết ra và bay hơi làm hạ nhiệt độ cơ thể.

Hút bỏ nội soi cách trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất

 Hôi nách là căn bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tuy nhiên nó lại ảnh hưởng lớn tới tâm lý của khách hàng, khiến họ cảm thấy tự ti ngại giao tiếp.

Bác sĩ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

 Và đã có rất nhiều phương pháp chữa trị hôi nách như sử dụng thuốc uống và bôi, tiêm Botox, điều trị Laser… đều mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài sau điều trị. Do đó nhiều khách hàng muốn tìm đến với những phương pháp đơn giản, cách trị hôi nách nhẹ nhàng để tránh hầu hết các nhược điểm trong và sau khi phẫu thuật.

Và hút bỏ nội soi là một trong những phương pháp có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X