Phương pháp chữa hôi nách

03:40:13 - 23/06/2014 - admin

Hôi nách là 1 trong những mùi hôi cơ thể dễ bị phát hiện ra nhất.Hôi nách làm cho mỗi người rất khó chịu, sau đây là 1 số phương pháp chữa tốt nhất.bạn nên tìm hiểu nhé.

1.Chữa hôi nách bằng thuốc uống

cac phuong phap chua hoi nach ban nen biet

 

Để chữa hôi nách, bạn có thể sử dụng thuốc uống chlorophyll. Ưu điểm của thuốc là không gây độc hại và thường không gây ra các tác dụng phụ. Liều dùng như sau: sử dụng đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần 1-2 viên (50 mg/viên). Tri hoi nach Sau 30 ngày bạn dừng lại khoảng 1 tuần để kiểm tra hiệu quả của thuốc. Nếu vẫn còn mùi hôi bạn nên áp dụng lại  quy trình uống thuốc chữa hôi nách.

2.Chữa hôi nách bằng cách thuốc xịt, bôi ngoài da

 

cac phuong phap chu hoi nach ma ban nen biet

 

Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi hôi, tác dụng với mùi hôi nách tạo ra chất không có mùi. Xịt thường xuyên đều đặn khoảng 8h 1 lần để tiêu diệt để chữa hôi nách

3. Chua hoi nach bằng cách vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh cơ thể giúp chữa hôi nách dễ dàng nhất. Làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp chữa hôi nách hiệu quả không kém.

4. Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là 1 trong những cách chua benh hoi nach hiệu quả nhất. Sự phát triển của các tuyến mồ hôi là nguyên nhân chính gây nên mồ hôi nách. Hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng việc sử dụng các thiết bị hút ly tâm và thiết bị nội soi cho phép hút bỏ chính xác các  tuyến mồ hôi lớn dưới da nách. Nhờ đó, chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, lại an toàn không gây hại cho cơ thể, không gây đau đớn, biến chứng.

Xem thêm;

>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

>> Trị hôi nách triệt để

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X