Phương pháp chữa hôi nách siêu tiết kiệm

00:53:23 - 09/03/2016 - admin

Hôi nách là loại bệnh lý phổ biến gây cho người mắc nhiều phiền toái. Có nhiều người đã phải tìm đến với các phương pháp chữa hôi nách đắt đỏ những vẫn không có hiệu quả. Vậy hãy cùng thử nghiệm với các phương pháp chữa hôi nách siêu tiết kiệm sau để kiểm chứng hiệu quả.

Phương pháp chữa hôi nách siêu tiết kiệm sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đầy lùi được mùi hôi cơ thể khó chịu mà không quá tốn kém tiền bạc.

Phương pháp chữa hôi nách bằng trứng gà luộc

Bạn có thể chữa hôi nách bằng trứng gà bằng việc, luộc hai quả trứng gà sau đó bóc vỏ. Khi trứng gà còn nóng bạn có thể để mỗi bên nách, sau đó kẹp nách lại cho tới khi trứng gà nguội. Lòng trắng trứng gà nóng sẽ hút sạch lượng mồ hôi gây mùi, đồng thời làm giảm tăng tiết mồ hôi hiệu quả.

phuong-phap-chua-hoi-nach-sieu-tiet-kiem

Phương pháp chữa hôi nách bằng trứng gà luộc

Theo phương pháp chữa hôi nách này tại nhà thì việc dùng trứng gà luộc bạn phải thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó trước khi thực hiện bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách, sau khi lấy trứng ra khỏi vùng nách thì dùng miếng gừng chà xát lại vùng nách

Phương pháp chữa hôi nách bằng cơm nóng

Cũng có tác dụng giống như trứng luộc, cơm nóng giúp cho việc ức chế sự tiết mồ hôi và làm tiêu diệt vi khuẩn rất hữu hiệu.  Bạn có thể thực hiện lấy cơm nóng sau đó áp vào hai bên nách, kẹp nách lại cho tới khi cơm nguội hẳn, và rửa sạch vùng nách. Tuy nhiên theo kinh nghiệm chữa hôi nách an toàn và hiệu quả nhất thì bạn nên nắm cơm lại thành những nắm nhỏ, có thể đựng trong vải xô thưa để tránh làm rơi cơm ra ngoài.

Ngoài việc áp dụng những phương pháp này thì theo kinh nghiệm chữa hôi nách của nhiều người thì bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp như tăng lượng rau cả và giảm các chất kích thích hoặc gây mùi. Bởi lẽ các loại thực phẩm cay nóng như tỏi, ớt sẽ bài tiết qua tuyến mồ hôi, vì vậy sẽ khiến cho mùi hôi của bạn trở nên khó chịu hơn.

Phương pháp chữa hôi nách bằng Ultra Dry

Phương pháp chữa hôi nách Ultra Dry là phương pháp sử dụng công nghệ Laser tác động trực tiếp lên các vùng tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu, từ đó khiến chúng vỡ nhỏ và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng bằng dụng cụ chuyên dụng.

>>>Xem thêm chi tiết: Điều trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

phuong-phap-chua-hoi-nach-sieu-tiet-kiem

Chữa hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Bạn tại bạn có thể sử dụng phương pháp chữa hôi nách này tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn và thăm khám

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X