Phương pháp chữa bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả

01:18:09 - 28/04/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh lý phổ biến mà việc điều trị không hề đơn giản. Tuy nhiên vẫn có phương pháp giúp bạn chữa bệnh hôi nách một cách hiệu quả, giúp đẩy lùi, thậm chí là triệt tiêu tận gốc bệnh lý này.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách thông thường

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản nhất và cũng là phổ biến nhất đó là lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên. Những nguyên liệu này với thành phần giàu axit, tính kháng khuẩn cao đã mang đến hiệu quả đẩy lùi mùi hôi vùng dưới cánh tay.

Nhiều cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên mang đến hiệu quả đẩy lùi mùi cơ thể

Nhiều cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên mang đến hiệu quả đẩy lùi mùi cơ thể

Một số phương pháp chữa bệnh hôi nách phổ biến phải kể đến như:

  • Sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt một lát chanh tươi sau đó chà xát trực tiếp lên nách. Duy trì hoạt động chà xát trong khoảng 15 phút, rồi lấy khăn bông thấm nước lau sạch.
  • Dùng 1 quả cà chua xay nhuyễn, cho thêm nước ấm tỉ lệ 1: 1. Lấy hỗn hợp này thoa lên nách 20 phút.
  • Dùng một lượng nhỏ tinh chất dầu dừa thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 10-15 phút cho tinh dầu dừa thấm đều vào da.
  • Khi tắm, tắm, lấy lá trầu không chà vào vùng da dưới cánh tay, sau đó tắm lại với nước sạch.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho các cách chữa bệnh hôi nách thông thường này thì lựa chọn điều trị với công nghệ cao chính là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất, nhanh chóng tình trạng này.

Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Được các chuyên gia đánh giá và nhận định là cách chữa bệnh hôi nách triệt để hiện nay, công nghệ Ultra Dry với kỹ thuật hiện đại và cơ chế hoạt động thông minh đã mang lại hiệu quả triệt tiêu hoàn toàn mùi cơ thể, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Chữa bệnh hôi nách an toàn và triệt để với công nghệ cao

Chữa bệnh hôi nách an toàn và triệt để với công nghệ cao

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, mang lại hiệu quả tiêu diệt hoàn vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da.

Không những là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Đến với Ultra Dry, bạn hoàn toàn có thể xóa đi bận tâm về mùi cơ thể gây ra cho mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X