Phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

02:45:31 - 21/05/2013 - admin

Khi bị hôi nách người ta thường nghĩ đến những liệu pháp tự nhiên hoặc lăn khử mùi. Nhưng nếu bệnh đã nặng thì chỉ có cách cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là hiệu quả nhất.

Trong các thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi thông thường (Eccrine glands) và tuyến mồ hôi dầu (Endocrine glands). Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân.

Tuyến mồ hôi thông thường có chức năng làm mát cơ thể, khi bạn nóng bức mồ hôi nách sẽ được tiết ra và bay hơi làm hạ nhiệt độ cơ thể. Trong thành phần của nó có nước, và các chất điện giải …

phuong-phap-cat-bo-tuyen-hoi-nach1

Phương pháp cắt bỏ tuyến hôi nách

Tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già. Lam sao tri hoi nach trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó chịu và được gọi là hôi nách.
Hiện nay có khá nhiều cách để đối phó với căn bệnh hôi nách mà đang được mọi người sử dụng phổ biến như lăn khử mùi, các loại thực thẩm tự nhiên như gừng, chanh,…Tuy nhiên, với các phương pháp này bạn chỉ có thể giảm được mùi hôi nách mà không thể trị hôi nách vĩnh viễn

phuong-phap-cat-bo-tuyen-hoi-nach

Khoanh vùng cắt bỏ tuyến hôi nách

Cách trị đổ mồ hôi nách: Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm) để bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi ở hai bên nách của bạn. Sau khi tiến hành xong, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu. Sẹo sau mổ thường chỉ là một sẹo nhỏ ở hai hõm nách, sẽ mờ dần và mất đi sau một thời gian. Phẫu thuật này có thể kết hợp loại bỏ phần da thừa vùng nách và các tuyến nang lông, do vậy sau phẫu thuật bạn sẽ có vùng nách hai bên ưng ý.

Phẫu thuật này khá đơn giản, thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày sau khi phẫu thuật và tránh làm việc nặng để ổn định vết thương. Đây là dịch vụ có thể giúp khử vĩnh viễn mùi hôi tại vùng nách. Chỉ cần điều trị duy nhất một lần bạn đã có thể loại bỏ vĩnh viễn những ám ảnh từ mùi hôi nách khó chịu.

 

Xem thêm

>> Cach tri hoi nach hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X