Phẫu thuật chữa hôi nách bằng công nghệ

21:21:59 - 08/06/2014 - admin

Phương pháp chữa hôi nách hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đó là lựa chọn phẫu thuật chữa hôi nách. Đây là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Hôi nách là một triệu chứng thường gặp và dẫn đến khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, điều này không chỉ dẫn đến mùi khó chịu mà còn làm mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Vậy cách chữa trị hôi nách như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn.

Nguyên nhân hôi nách

Mùi hôi dưới nách thường phát sinh từ tuổi dậy thì, nữ thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi. Phần lớn người bệnh đều phát bệnh sau khi trưởng thành, đến một độ tuổi nhất định, mùi hôi sẽ giảm bớt nhưng cũng có người không giảm bớt, cần phải dựa vào thể chất và tình hình sức khỏe của mỗi người.

Thông thường, tuyến mồ hôi của cơ thể chia làm hai loại:

Phẫu thuật chữa hôi nách bằng công nghệ

– Một loại là eccrine (tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối.

– Một loại là apocrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông tuyến này chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu được gọi là mùi hôi nách.

Phương pháp trị hôi nách

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị hôi nách thông thường ví dụ như dùng các mẹo dân gian” Phèn chua, gừng hay chanh để chà xát vào nách…”  Tất cả   bằng những phương pháp này.

Phẫu thuật chữa hôi nách bằng công nghệ

Hay ngay cả những phương pháp như tiêm Botox cũng không an toàn để điều trị căn bệnh hôi nách.  Còn phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách, có thể gây tổn thương, chảy máu, để lại sẹo sau phẫu thuật và cũng có thể để lại một số biến chứng khác. Nên cũng không mấy khách hàng lựa chọn phương pháp này.

Phẫu thuật chữa hôi nách

Phẫu thuật chữa hôi nách bằng công nghệ

 

Phẫu thuật chữa trị hôi nách là phương pháp hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi, giải quyết tận gốc và dứt điểm căn bệnh hôi nách. Công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry ứng dụng những thành công của công nghệ phẫu thuật trị hôi nách chỉ trong một liệu trình duy nhất Ultra Dry sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi để đưa toàn bộ tuyến mồ hôi đã hóa lỏng ra ngoài. Biện pháp hút bỏ nội soi an toàn, không gây đau đớn đống thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Liệu trình chữa hôi nách Ultra Dry không chỉ giải quyết triệt để trị chứng hôi nách  mà còn giúp vùng da dưới cánh tay được chăm sóc để có được sự mịn màng, trắng trẻo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X