Những mẹo chữa hôi nách bằng tự nhiên, an toàn

11:03:27 - 11/09/2014 - admin

Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tâm lý người bệnh. Để điều trị hôi nách lấy lại tự tin bạn có thể thực hiện theo các phương pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn sau.

1. Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua có khá nhiều tác dụng chữa các loại bệnh như ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét… bên cạnh đó nó còn là bài thuốc chữa trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn.

Những mẹo chữa hôi nách bằng tự nhiên, an toàn1

Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Cơ chế hoạt động là phèn chua sẽ giúp bạn khử đi lượng mồ hôi ở vùng dưới cánh tay nhờ chất nhôm sunfat.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng. Vì thế, nếu cảm thấy bệnh của mình nặng hơn thì bạn nên thực hiện cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà khác hiệu quả hơn.

2. Trị hôi nách bằng Gừng

Trong gừng có gần 25% tinh dầu và 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn tiết mồ hôi vùng nách quá nhiều, giảm mùi nồng hôi của mồ hôi, giúp người bệnh luôn khô thoáng, giảm mùi hôi rõ rệt.

Cách thực hiện:

20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.Rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

3. Cách trị hôi nách bằng Trầu không

Theo các nghiên cứu cho biết lá trầu không có chứa nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu, diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh đau lưng,chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng… ngoài ra trầu không có tính khử trùng, vì thế trầu không có tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt.

Cách thực hiện:

Đầu tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay.Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

Những mẹo chữa hôi nách bằng tự nhiên, an toàn2

4. Cách chữa hôi nách bằng chanh

Chanh không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn có khả năng ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit khử trùng và mùi hôi.

Cách thực hiện:

Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X