Những lưu ý khi dùng lăn khử mùi trong điều trị bệnh hôi nách

15:40:19 - 19/11/2013 - admin

Với tác dụng giúp cơ thể che giấu được mùi hôi cực tốt và tiện lợi, khi bị mùi hôi nách tấn công nhiều người đã lựa chọn cách dùng lăn khử mùi như một giải pháp cứu cánh nhằm lấy lại vẻ tự tin. Nhưng trước khi sử dụng bạn nên tìm hiêu những lưu ý khi dùng lăn khử mùi trong điều trị bệnh hôi nách để tạo sự đảm bảo hơn nhé.

Trên thị trường có bán vô vàn mẫu lănkhử mùi hôi nách khác nhau. Và chúng thường được nhiều người lựa chọn để sử dụng bởi tính năng tiện ích, không phải chế biến cũng như đầu tư thời gian, công sức như khi áp dụng các phương pháp dân gian.

Những lưu ý khi dùng lăn khử mùi trong điều trị bệnh hôi nách 1

Mồ hôi nách làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

Sử dung lăn khử mùi để trị bệnh hôi nách trong thời gian dài sẽ gây vàng ố trên áo bạn

Tuy nhiên, khi sử dụng lăn khử mùi lâu ngày bạn thường thấy xuất hiện các vết vàng ố và vết xỉn màu trên áo. Đó là những biểu hiện khiến bạn boăn khoăn và nghi ngờ về tác dụng phụ mà chúng gây ra cho sức khỏe của mình. Lam sao de tri benh hoi nach

Những lưu ý khi dùng lăn khử mùi trong điều trị bệnh hôi nách 2

Những lưu ý khi dùng lăn khử mùi trong điều trị bệnh hôi nách

Nguyên nhân của những tì vết để lại trên áo là do một số loại hóa chất có trong thành phần của lăn khử mùi khi gặp phải mồ hôi tạo nên. Các chất hóa học này có thể là nguy cơ tiềm tàng gây ra các bệnh trên da như : dị ứng vùng nách, ung thư da, và nhiễm trùng…. Vì vậy chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn và coi như giải pháp tạm thời để chữa hôi nách.

Những lưu ý khi dùng lăn khử mùi trong điều trị bệnh hôi nách 3

Dùng lăn khử mùi lâu ngày thường gây vết ố trên áo

Để chữa bệnh hôi nách triệt để nhất có thể tham khảo phương pháp hút bỏ nội soi ở những thẩm mỹ viện lớn và uy tín . Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và được công nhận tính hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

>> Lam the nao de tri benh hoi nach

>> Cách chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X