Những dược phẩm tự nhiên chữa trị hôi nách hiệu quả

01:30:14 - 12/08/2014 - admin

Mùi hôi nách làm bạn cảm thấy phiền toái, nhưng bạn đừng lo với cách trị hôi nách dân gian được sử dụng từ các loại dược phẩm hoàn toàn tự nhiên thì mùi hôi nách sẽ không còn làm bạn khó chịu nữa.

1.   Trứng gà, loại dược phẩm tự nhiên thường ngày

Trứng gà là cách chua tri hoi nach đơn giản, hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà. Bạn hãy lấy 2 quả trứng gà sau khi luộc chín, bóc vẫn còn nóng, đắp đều lên vùng nách cho đến khi chúng nguội hẳn thì bỏ ra.

Những dược phẩm tự nhiên chữa trị hôi nách hiệu quả2

Bạn có thể thực hiện phương pháp này kết hợp với gừng chà đều vào khu vực có mùi. Tuy nhiên, giải pháp này cần phải đợi đến 1 thời gian lâu sau đó mới cho hiệu quả tốt.

2.   Cach chua tri hoi nach bằng dầu dừa

Trước khi thực hiện cách trị hôi nách dân gian bằng dầu dừa, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.

3.    Lá trầu không

Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy lá trầu không chứa các chất tanin, đường, điataza và tinh dầu. Tinh dầu của nó có màu vàng nhạt, hương thơm nồng, khi nếm có vị nóng và cay. Nó có thể chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng…

Những dược phẩm tự nhiên chữa trị hôi nách hiệu quả1

Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy trầu không chính là cach tri benh hoi nach dân gian khá hữu ích.

Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X