Những cách nào trị hôi nách triệt để nhất

04:36:50 - 28/05/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người.Cách điều trị hôi nách triết để là gì? Nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác nhau, tuy nhiên không phải phương […]

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người.Cách điều trị hôi nách triết để là gì? Nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Sau đây là những tổng hợp chia sẻ của các chị em phụ nữ đã chữa trị hôi nách thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn ra giải pháp phù hợp nhất với mình.
Trị hôi nách triệt để

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với phái Đẹp

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thu Ngoan – 25 tuổi – Yên Bái cũng cho biết:

Trị hôi nách triệt để

“Tôi bị hôi nách do di truyền. Cả nhà tôi ai cũng bị hôi nách. Mặc dù không nặng như các anh chị nhưng hôi nách khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin. Tôi đã thử rất nhiều biện pháp, ai mách gì tôi cũng làm theo nhưng đều không có tác dụng. Mùa đông thì còn đỡ chứ mùa hè thì khỏi phải nói, mùi hôi nách của tôi rất nồng nặc.

Đọc thông tin trên mạng, tôi biết hiện có công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn ultra dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã xin nghỉ phép xuống Hà Nội thực hiện dịch vụ này. Không quá phức tạp như tôi nghĩ, quy trình trị hôi nách diễn ra khá đơn giản, sau điều trị, tôi đã khỏi hoàn toàn mùi hôi nách. Thực sự Ultra Dry là phương pháp giúp trị hôi nách triệt để rất tuyệt vời.”

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương – 25 tuổi – Quảng Trị cho biết:

Trị hôi nách triệt để 1

 Bước sang tuổi dậy thì, tôi đã bị mắc bệnh hôi nách. Cứ tưởng là sau 1 thời gian, mùi hôi nách tự mất đi. Thế nhưng không phải vậy, càng ngày vùng nách của tôi càng “nặng mùi” hơn. Mặc dù, tôi đã thử rất nhiều biện pháp nhằm trị hôi nách vĩnh viễn nhưng đều không ăn thua. Những phương pháp như dùng phèn chua, dùng chanh, mướp đắng…đều không có tác dụng, tôi đã tìm đến tây y để khám và lấy thuốc uống. Uống thuốc tây tốn kém một thời gian tôi chuyển sang cắt thuốc bắc uống.

Nói chung mọi nỗ lực của tôi dường như không có tác dụng. May mắn đã đến với tôi khi bạn cũ của mẹ tôi đến nhà chơi đã mách mẹ tôi dịch vụ trị bệnh hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây, tôi đã hết hoàn toàn mùi hôi nách. Tôi vẫn chưa thể tin có 1 ngày mình khỏi hẳn mùi hôi nách. Một hành trình quá đỗi gian nan phải không các bạn. Có được điều này, tôi phải cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”.

Cùng chung tâm trạng với chị Thanh, chị Trịnh Thị Lài – 33 tuổi – Bắc Ninh chia sẻ:

Họ đã trị hôi nách triệt để bằng cách nào? 2

Dịch vụ trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

“Tôi đã từng thử qua rất nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng đều không ăn thua, mùi hôi nách của tôi vẫn chẳng hề thuyên giảm. Tôi chỉ cố gắng khắc phục mùi mồ hôi bằng cách tắm nhiều trong ngày, bôi chanh thường xuyên lên vùng nách. Ám ảnh nhất với tôi vẫn là thời điểm mùa hè, dù tôi có tắm nhiều thì mùi hôi nách của tôi vẫn cứ nồng nặc bởi thời tiết nắng nóng khiến mồ hôi ra nhiều.

Tôi đã từng tới bệnh viện để điều trị hôi nách bằng phương pháp châm cứu nhưng chỉ được 1 thời gian rồi đâu lại vào đấy. Mùi hôi nách cứ thế ám ảnh tôi trong suốt thời gian dài. Cuối cùng, lang thang trên mạng, tôi đã tìm thấy công nghệ trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Utra dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thế là tôi quyết định đến đây thử liền. Sau điều trị tôi đã khỏi hẳn hôi nách. Từ đó, tôi tự tin hơn trước rất nhiều và gặt hái được thành công trong công việc.”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X