Những cách đánh bay mùi hôi nách bằng tự nhiên

08:19:02 - 16/08/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào lứa tuổi dậy thì, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Theo các chuyên gia, hôi nách xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi trong cơ thể.

Càng để lâu, hôi nách càng khó điều trị. Sau đây là cách trị hôi nách bằng tự nhiên, giúp bạn chữa trị hôi nách hiệu quả.

1. Chanh
Là loại quả hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, trái chanh có chứa nhiều vitamin C, trị hôi nách rất tốt. Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi tắm, bạn hãy lấy trái chanh chà xát đều lên vùng nách. Áp dụng giải pháp này khoảng 1 lần/ 1 ngày. Tuy nhiên, với giải pháp này, bạn phải đợi đến 1 tháng sau mới có thể nhìn thấy hiệu quả. Nếu không áp dụng thường xuyên, mùi hôi nách vẫn hoàn toàn có thể quay trở lại ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của bạn.
Những cách đánh bay mùi hôi nách bằng tự nhiên1

2. Gừng tươi
Là loại gia vị sẵn có trong tủ bếp hàng ngày của các gia đình người Việt, không chỉ có tác dụng làm cho các món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, gừng còn là cách chữa hôi nách bằng tự nhiên đơn giản, được nhiều người tin tưởng áp dụng. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy khoảng 30g gừng tươi giã sạch, xay nhuyễn rồi thoa trực tiếp lên vùng nách. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Nhưng, bạn không nên lạm dụng sử dụng thường xuyên giải pháp này bởi chà xát nhiều vào vùng nách có thể khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể.

3. Cach chua benh hoi nach bằng ngải cứu
Bạn hãy chọn mua khoảng 30g ngải cứu, rửa sạch, phơi khô rồi đun với nước. Sau đó, dùng nước này để tắm mỗi ngày. Lá ngải không chỉ có tác dụng chữa hôi nách mà còn giúp cải thiện làn da dưới cánh tay. Tuy nhiên, cũng giống như chanh, bạn cần phải sử dụng lá ngải cứu trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt.
Những cách đánh bay mùi hôi nách bằng tự nhiên2

4. Lá khuynh diệp
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, thành phần của lá khuynh diệp có tính sát khuẩn rất cao, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy khoảng 50g lá khuynh diệp vò nát rồi đắp vào vùng nách sau khi tắm xong.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X