Những cách đặc trị hôi nách hiệu quả không thể bỏ qua

04:45:21 - 10/11/2014 - admin

Nếu bạn mới bị hay bị hôi nách nhẹ thì có thể sử dụng bài thuốc đặc trị hôi nách sau đây để loại bỏ mùi cơ thể nhanh chóng

Bài thuốc đặc trị hôi nách từ thảo mộc thiên nhiên

Bài thuốc đặc trị hôi nách từ thảo mộc thiên nhiên

Bệnh hôi nách có rất nhiều cách chữa khác nhau. Nếu bạn mới bị hay bị hôi nách nhẹ thì có thể sử dụng bài thuốc đặc trị hôi nách sau đây để loại bỏ mùi cơ thể nhanh chóng, an toàn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bài thuốc đặc trị hôi nách số 1 này rất hiệu quả với người mới bị bệnh hôi nách, sử dụng 5 thành phần chính là: tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản kết hợp để tán khí và khử mùi. Để chữa hôi nách từ bài thuốc này, bạn chuẩn bị theo nguyên liệu đã nêu ở trên (mỗi thứ 4g) và thực hiện theo cách làm dưới đây:

  • Ngâm các thành phần trên vào giấm gạo thuần chất trong một đêm cho nở.
  • Sau 1 đêm bạn vớt ra để ráo nước.
  • Cho thuốc vào nồi, thêm nước vào sắc lấy nước đặc.
  • Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy nước thuốc trị mồ hôi nách đã sắc trên xoa đều vùng nách – Xoa khoảng 10 phút thì rửa lại nách.

Mỗi ngày bạn có thể thoa 2 đến 3 lần lúc chuẩn bị ra ngoài hay đi đâu về hoặc lúc thấy mồ hôi ra nhiều, tùy vào từng trường hợp cụ thể nhé. Với những thành phần trên, bạn chỉ cần sắc 1 lần và cho nước đã sắc vào lọ rồi dùng trong khoảng 1 đến 2 tuần tùy thuộc vào tình trạng hôi nách của mỗi người mà thực hiện cách chữa trị hôi nách này.

Trị hôi nách triệt để bằng công nghệ ULtra Dry

Công nghệ Ultra Dry vẫn là sựu lựa chọn tối ưu nhất hiện nay

Tuy không phải là cách trị hôi nách tận gốc nhưng bài thuốc trên sẽ có hiệu quả bất ngờ đối với những ai bị hôi nách nhẹ. Đối với những trường hợp bệnh nặng, bạn nên đến ngay thẩm mỹ viện Đông Á để các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X