Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hôi nách sao cho hiệu quả nhất

01:36:11 - 10/03/2016 - admin

Hôi nách là một bệnh lý mà rất nhiều người gặp phải và khiến cho họ mất đi sự tự tin, tạo nên tâm lý e ngại, rụt rè với nhiều hoạt động trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bệnh hôi nách để nắm được giải pháp hiệu quả giúp điều trị dứt điểm tình trạng này.

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Hôi nách là tình trạng bệnh lý mà tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng gây khó chịu cho những người xung quanh và tạo nên những phiền toái cho bản thân.

Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Như vậy tác trực tiếp hình thành bệnh hôi nách chính là do tuyến mồ hôi nách gây nên. Và những nguyên nhân nhân tạo nên sự hoạt động bất bình thường của tuyến mồ hôi nách có thể kể đến như:

  • Do di truyền: Đây là nguyên nhân mà rất nhiều người gặp phải, do có bố hoặc mẹ bị bệnh lý này mà có thể di truyền cho con.
  • Vi khuẩn: nhiều loại vi khuẩn sống ký sinh ở khu vực nách phân hủy các chất cặn bã ở tuyến mồ hôi tieetsra và gây nên bệnh hôi nách.
  • Thay đổi lứa tuổi: hôi nách thường phát sinh mạnh khi bạn bước vào lứa tuổi dậy thì. Lúc này, nội tiết tố thay đổi, mồ hôi tiết ra nhiều, gặp sự phân hủy của vi khuẩn nên hình thành các phân tử hữu cơ gây mùi.
  • Thời tiết: khi mùa hè đến thời tiết nắng nóng sẽ làm tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh hơn.
  • Thức ăn: hành, tỏi, thức ăn cay, nóng, thức ăn có chứa cafein … đều có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu dưới vùng nách của bạn.

Bệnh hôi nách điều trị như thế nào?

Với bệnh hôi nách, nhiều người áp dụng cho mình phương pháp điều trị tại nhà như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chanh, gừng, phèn chua, cơm nóng, rau má,… để chà xát vào vùng nách. Song việc điều trị theo phương pháp này khó mà có thể dứt điểm được tình trạng bệnh hôi nách tồn tại dai dẳng do không thể tác động tới tuyến mồ hôi gây mùi.

Trị bệnh hôi nách dứt điểm với công nghệ hiện đại

Trị bệnh hôi nách dứt điểm với công nghệ hiện đại

Giải pháp hiệu quả nhất để điều trị bệnh hôi nách dứt điểm đó là đến với công nghệ hiện đại với khả năng tác động sâu vào tuyến mồ hôi dưới nách, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn và tác nhân gây mùi ở vùng nách. Với cơ chế này, Ultra Dry chính là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo cho mình.

>>>Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Với công nghệ cùng kỹ thuật tiên tiến, Ultra Dry sẽ giải quyết hiệu quả và triệt để vấn đề của bệnh hôi nách, giúp bạn tự tin hơn với mọi hoạt động của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X