Nguyên nhân bệnh hôi nách và cách chữa vĩnh viễn

02:21:02 - 15/10/2014 - admin

Nguyên nhân bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi dầu ở vùng nách có tên apocrine hoạt động quá mạnh, sau đó kết hợp với vi khuẩn có lợi trên da sinh ra mùi hôi khó chịu.

Hôi nách là nổi ám ảnh của mọi người, đặc biệt là đối với những người phải thường xuyên tiếp xúc nhiều với khách hàng hay đối tác, không gây hại sức khỏe nhưng làm mất sự tự tin, ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống. Nguyên nhân bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi dầu ở vùng nách có tên apocrine hoạt động quá mạnh, sau đó kết hợp với vi khuẩn có lợi trên da sinh ra mùi hôi khó chịu.

Loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng chỉ sau 30 phút

Loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng chỉ sau 30 phút

Để điều trị bệnh vĩnh viễn chúng ta cần can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến làm mùi trở nên khó chịu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa vào ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mới nhất, giúp bạn lấy lại sự tự tin chỉ sau 30 phút cho cả hai bên vùng nách.

Loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi hiện đang là cách chữa trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chữa tận gốc mùi hôi nách vĩnh viễn, không tái phát lại an toàn cho sức khỏe. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, có độ nông sâu khác nhau nên cần có phương pháp loại bỏ trực tiếp mới có thể mang lại kết quả điều trị cao.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương án duy nhất giúp trị hôi nách vĩnh viễn an toàn

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương án duy nhất giúp trị hôi nách vĩnh viễn an toàn

Đặc biệt, về mặt thẩm mỹ, cach tri benh hoi nach này không chỉ giúp điều trị mùi hôi khó chịu mà còn giúp bạn hạn chế sự phát triển của các sợi lông vùng da dưới nách 70 – 90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới.

Đơn giản loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút, giúp bạn chua benh hoi nach dễ dàng và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Xem thêm cac cach tri hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X