Nguyên nhân bệnh hôi nách 80% là do con người

07:31:26 - 09/10/2014 - admin

Nguyên nhân bệnh hôi nách thì rất nhiều, nhưng chủ yếu là do vi khuẩn. Đây là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này. Vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt

Nguyên nhân bệnh hôi nách thì rất nhiều, nhưng chủ yếu là do vi khuẩn. Đây là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này. Vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ trở nên bị ẩm ướt, ngoài ra, nhiệt độ ở đây khá ấm là điều kiện tốt cho vi khuẩn được hình thành và phát triển gây mùi hôi khó chịu.

Hôi nách thực sự có khó chữa không

Hôi nách thực sự có khó chữa không

Do tuyến mồ hôi trong cơ thể dị thường và chịu sự ảnh hưởng của nội tiết bên trong cơ thể nên rất khó tìm ra cách trị mồ hôi nách. Thường thì những người bị hôi nách sẽ bị kèm theo chứng mồ hôi nhiều ở dưới nách. Khi ở nhiệt đọ cao, tâm lý căng thẳng v..v.. thì nách sẽ ra nhiều mồ hôi hơn bình thường và nó gây ra mùi hôi, khiến mọi người xung quanh né tránh.

Mùi mồ hôi khó chịu này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà những người xung quanh cũng bị khó chịu. Hơn thế nữa, khi mồ hôi nách quá nhiều sẽ làm áo của bạn bị vàng ố và để lại mùi hôi kéo dài, gây trở ngại lớn trong cuộc sống, công việc đời sống thường nhật, đó là lý do nhiều bạn tìm cach chua benh hoi nach khẩn cấp.

chua-hoi-nach-bang-phuong-phap-noi-soi-hut-tuyen-mo-hoi1

Chữa hôi nách bằng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi

Phương pháp chua hoi nach vinh vien là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đây cũng chính là cách duy nhất giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn Camera, các bác sĩ sẽ bỏ đi tuyến mồ hôi lớn ở nách, từ đó, nách sẽ không còn bị mồ hôi nhiều và đồng thời mùi hôi cũng không còn nữa.

Tham khảo thêm: Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X