Mùi hôi nách có xuất hiện vào mùa đông?

01:43:59 - 20/12/2014 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là tôi  có nên chữa trị hôi nách khi mà mùa đông đã đến rồi không ạ? Vì tôi nghĩ mùa đông thì không cần phải điều trị hôi nách. Trả lời: Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Thực tế thì mùi hôi nách hoàn […]

Câu hỏi: Xin hỏi là tôi  có nên chữa trị hôi nách khi mà mùa đông đã đến rồi không ạ? Vì tôi nghĩ mùa đông thì không cần phải điều trị hôi nách.

Trả lời:

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Thực tế thì mùi hôi nách hoàn toàn có thể xuất hiện khi mùa đông ngay cả khi vào thời tiết khô hanh, tuyến mồ hôi nách không bao giờ là ngừng hoạt động chỉ là mùi hôi nách hoạt động mạnh hay yếu.

Đã có nhiều khách hàng than phiền rằng mùi hôi nách đã khiến tôi vô cùng khó chịu nhất là lại vào mùa đông, cái mùa mặc rất nhiều áo khoác, áo len mà mùi hôi nách vẫn xuất hiện và vẫn “ toả hương”.

Nên việc điều trị hôi nách không cứ là điều tri vào mùa nào, mà mùa nào bạn cũng có thể điều trị hôi nách cho mình, ngay cả vào mùa hè hoặc là vào mùa đông. Với những cách đơn giản như sử dụng các mẹo, các loại lăn nách.

Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không mang lại hiệu quả được vì tuyến mồ hôi nách ở bên trong, mà các biện pháp kia chỉ mang tính chất tạm thời ngăn ngừa tuyến mồ hôi nách chứ không thể loại trừ vĩnh viễn.

Các chuyên gia khuyên bạn là nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để ngăn ngừa mùi hôi nách vĩnh viễn. Công nghệ mà có thể tác động trực tiếp và tuyến mồ hôi nách và loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, tuyến bã nhờn gây mùi hôi khó chịu ra bên ngoài cơ thể để trị hôi nách tận gốc không tái phát. Bạn có thể tham khảo công nghệ chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X