Mới lạ với 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

07:40:43 - 30/03/2015 - admin

Khám phá 3 cách trị hôi nách sau đây để giúp bạn hoàn toàn tự tin về bản thân của mình, không còn nỗi lo về mùi hôi cơ thể. Với 3 cách trị hôi nách đơn giản, dễ làm. tiết kiệm mà đem lại hiệu quả cao.

 1. Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Mới lạ với 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Phèn chua có công dụng trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua là nguyên liệu dễ kiếm, giá rẻ tiền lại là nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua rất đơn giản: Trước tiên, bạn chỉ cần chưng cất phèn chua (khoảng 50g) rồi sau đó, đem giã nhỏ, cho vào nồi nung (nồi đất) để trưng cho đến khi phèn chua rút sạch nước, trở thành dạng bột. Hằng ngày, sau khi tắm, bạn hãy chà xát phèn chua lên vùng nách.

Lưu ý: Cách trị hôi nách này chỉ áp dụng cho trường hợp bệnh hôi nách ở cấp độ nhẹ, đòi hỏi bạn phải thực hiện trong khoảng thời gian dài mới thấy kết quả.

2. Cách trị hôi nách bằng gừng

Mới lạ với 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Nước ép gừng giúp trị hôi nách hiệu quả

Gừng là loại gia vị sẵn có trong tủ bếp của các gia đình người Việt, không chỉ giúp các món ăn trở nên thơm ngon, gừng tươi còn có khả năng giúp trị hôi nách và khử mùi cơ thể hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng gừng được tiến hành vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy gừng tươi đem giã nát để tạo thành nước ép, dùng nước ép này để bôi lên vùng nách mỗi ngày sau khi tắm.

Đây là giải pháp giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là giải pháp tạm thời, không được đánh giá cao về tính hiệu quả.

3. Cách chữa hôi nách bằng tổ kiến gai

Mới lạ với 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Tổ kiến gai có công dụng trị hôi nách không ngờ

Đây là cách trị hôi nách mới lạ nhất nhưng cách này lại là một trong những cách trị hôi nách tương đối đơn giản và đem lại hiệu quả.

Các bạn chỉ cần lấy tổ kiến gai đem giã nhỏ rồi bỏ vào 1 chiếc túi vải mỏng. Kẹp đều 2 túi vải vào nách. Lưu ý, với phương pháp này bạn phải thực hiện ít nhất 1 lần một tháng mới có được hiệu quả như ý.

Trên đây là 3 cách trị hôi nách từ dân gian. Với các cách này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách tạm thời trong một thời gian ngắn. Nếu bạn muốn trị dứt điểm bệnh hôi nách, bạn hãy tham khảo cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ ultra dry của thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn chỉ sau một lần duy nhất,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X