Mẹo vặt trị hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản

01:53:44 - 23/12/2014 - admin

Có nhiều cách chữa hôi nách trong dân gian mà bạn có thể chưa biết tới, với bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không ngay tại nhà làm bạn khử mùi trên cơ thể nhanh. Vậy, bạn đã biết gì về lá trầu không khử mùi hôi nách chưa? Bạn hãy khám phá bài viết ngay sau đây nhé.

Trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả khá bất ngờ.

+ Lá trầu không có nhiều trong tự nhiên và được ứng dụng rất tốt trong cuộc sống.

+ Trong lá trầu không có chứa khá nhiều khoáng chất, đường và tinh dầu và lá trầu không có chứa vitamin C trong lá trầu có tác dụng làm trắng sáng và se khít lỗ chân lông .

Mẹo vặt trị hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản

Lá trầu không chữa trị hôi nách rất đơn giản

+ Tinh dầu trong lá trầu không thuộc nhóm khoa học phenol có tính kháng sinh mạnh , sát trùng và ức chế nhiều loại vi khuẩn .

Sau đây là cách khử mùi hôi nách bằng lá trầu không ngay tại nhà rất đơn giản.

Bạn chuẩn bị nguyên liệu: 1/2 quả chanh tươi và lá trầu không

Cách làm:

– Bạn tẩy da cha chết bằng chanh rồi bạn hãy cắt ½ quả chanh tươi sau đó chà nhẹ xung quanh vùng nách và thoa thật đều rồi bạn đợi sau đó đợi khoảng 5phút rửa lại bằng  nước sạch và lau thật khô vùng nách.

– Sau đó, bạn rửa sạch lá trầu không rồi giã nát chắt lấy nước rồi  lau qua vùng nách. Với phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không bạn nên làm lúc trước khi đi ngủ và bạn hãy hãy rửa lại thật sạch vào sáng  ngày hôm sau.

Tuy nhiên, với cách chữa hôi nách bằng lá trầu không đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới thấy kết quả. Với những người bị hôi nách khá nặng và không mất nhiều thời gian thì bạn nên áp dụng cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mẹo vặt trị hôi nách bằng lá trầu không rất đơn giản1

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X