Mẹo trị hôi nách tự nhiên “đơn giản như đan rổ”

02:03:16 - 06/01/2015 - admin

Hôi nách luôn làm bạn cảm thấy mất tự tin trong công việc và sinh hoạt, thật là đơn giản khi bạn áp dụng 3 mẹo trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên làm bạn loại bỏ mùi cơ thể nhanh. Bạn hãy khám phá với bài viết ngay sau đây để lấy lại tự tin nhé.

Chữa hôi nách bằng gừng tươi

Một trong những phuong phap tri hoi nach hiện nay đó là áp dụng với gừng. Không mất nhiều chi phí, an toàn, hiệu quả giúp bạn loại bỏ được mùi cơ thể nhanh bởi trong gừng có chứa chất cay loại bỏ vi khuẩn ở vùng nách của bạn.

Mẹo trị hôi nách tự nhiên "đơn giản như đan rổ"

Gừng tươi trị hôi nách hiệu quả

 

Cách làm:

Trước khi làm bạn vệ sinh vùng nách sạch, rồi bạn lấy 1 củ gừng già, đem rửa sạch rồi ép nước bôi vào vùng nách ngày vài lần.

Chữa hôi nách bằng nước xịt

Với meo tri hoi nach bằng nước xịt được lưu truyền trong dân gian hoàn toàn giúp bạn sát khuẩn rất tốt.

Cách làm:

Đơn giản thì bạn đổ nước lọc vào bình xịt rồi cho thêm 3 giọt tinh dầu cây trà. Sau đó, bạn sử dụng hàng ngày lên tuyến nách của bạn nhé.

Chữa hôi nách lá trầu không

Lá trầu không không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta trong cuộc sống nữa, và chúng mang lại nhiều tác dụng khá bất ngờ cho người dùng.

Mẹo trị hôi nách tự nhiên "đơn giản như đan rổ"1

Khử mùi hôi nách trên cơ thể bằng lá trầu không

 

Trước hết, lá trầu không chứa tinh dầu màu vàng nhạt, có vị nóng và cay làm giảm chứng đau đầu, đau lưng, đau họng. Không dừng hẳn lại đó, lá trầu không còn làm bài thuốc tri hoi nach cực kì hiệu quả.

Cách làm:

Bạn lấy 3 lá trầu không, rửa sạch rồi giã nhuyễn sau đó chà xát trực tiếp vào nách sau khi tắm xong.

Với 3 cách chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên trên đòi hỏi bạn làm trong thời gian dài mới có kết quả. Để trị hôi nách tận gốc thì bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Mẹo trị hôi nách tự nhiên "đơn giản như đan rổ"2

Trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

 

Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh nào.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X