Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản

01:39:08 - 29/09/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả là cách trị hôi nách bằng phèn chua. Phèn chua có nhiều trong ngày nay, để có cách trị hôi nách tốt từ phèn chua thì bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẽ với bạn cách làm với 1 lần mang lại hiệu quả và giúp bạn tự tin trong công việc.

Đơn giản, hiệu quả và gần gũi với chúng ta trong cuộc sống là cách trị hôi nách bằng phèn chua. Vậy cách trị hôi nách bằng phèn chua có hiệu quả không? Bởi hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng mang lại nỗi ám ảnh lớn cho bạn. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn cách làm tốt nhất.

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản
Phèn chua có nhiều trong cuộc sống, được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau , phèn chua có vị chua, tính hàn nên phèn chua có tác dụng sát trùng, làm hết bệnh ngứa….Nhưng quá bất ngờ với chúng ta thì với 5 cách làm từ phèn chua sau đây sẽ giúp bạn tri hoi nach vinh vien tại nhà thành công.

Cách 1: Bạn lấy một miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong một hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn, miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được, sau đó nghiền thành bột và sử dụng.  Bạn làm vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối sau khi tắm rửa, dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi.

Cách 2: Bạn cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, đợi phèn cứng lại, sau đó giã nhuyễn thành bột, ngày bôi 2 lần có tác dụng giảm nhẹ hôi nách, với cách này nếu bạn thường xuyên làm sẽ giúp bạn tri mui hoi nach tốt.

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản1

 

Cách 3: Bạn chưng khoảng 50g phèn chua đã giã nhỏ và cho vào nồi nung, tốt nhất là nung bằng nồi đất. Chưng nóng cho phèn rút hết nước, trở thành phèn xốp nở phồng ra gấp 2-3 lần chúng ta gọi . Sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn chà xát phèn chua lên nách và chân .Mỗi tuần bạn bôi khoảng từ 3 – 4 lần để mang lại hiệu quả.

Cách 4: Bạn chuẩn bị hỗn hợp nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60 g, vôi sống 500 g, phèn chua 120 g, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90 g. Bạn nghiền bột, lấy một lượng đủ dùng rải lên tấm vải, buộc cố định vào hai bên nách.

Cách 5: Trong khi tắm, bạn có thể thêm vào nước tắm một cục phèn chua có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

Xem thêm: Lam sao tri hoi nach tận gốc?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X