Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất

03:54:02 - 17/09/2014 - admin

Hôi nách luôn làm cho bạn mất tự ti và mọi người xung quanh phải xa lánh bạn, cách trị hôi nách hiệu quả nhất chỉ với 1 lần điều trị nào giúp bạn không còn phải lo lắng nữa. Thì bài viết sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách từ thiên nhiên nhé.

+ Cách làm:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Cách chữa trị hôi nách bằng lá trà xanh như sau: Lấy lá trà xanh và 1 lát gừng bỏ vào bát sau đó tra nước sôi để trong vòng 5 – 10 phút. Dùng nước hãm trà gừng để vệ sinh nách hằng ngày trước khi đi ngủ. Tình trạng hôi nách dần dần được cải thiện nếu bạn chăm chỉ sử dụng bài thuốc này.

+ Cách làm:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 1

Sử dụng lá bạc hà và bạch chỉ mỗi loại 10g, đem tán thành bột mịn. Mỗi ngày 1 lần, sau khi tắm rửa thật sạch, bạn dùng loại bột này chà nhẹ lên vùng nách. Khoảng 5 phút sau tắm lại thật sạch với nước mát.

+ Cách làm:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 2

Rang phèn chua sau đó tán thành bột mịn. Cũng mỗi ngày 1 lần sử dụng phèn chua chà nhẹ lên vùng nách sau khi tắm xong. Phèn chua có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hôi, làm sạch vùng da dưới cánh tay tuy nhiên nếu da bạn nhạy cảm thì khi sử dụng phèn chua. Phèn chua làm đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn cách trị hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên.

+ Cách làm:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 3

Lấy khoảng 20g thân và rễ gừng tươi phơi khô, tán thành bột mịn, trộn đều với bột long não. Sử dụng tương tự 2 bài thuốc kể trên. Tinh dầu trong thân và rễ gừng có tác dụng hạn chế lượng mồ hôi tiết ra, đặc biệt giúp làm sạch và làm vùng da khô thoáng nên mùi hôi nách cũng vì vậy mà  giảm thiểu dần.

+ Cách làm:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất 4

Chuẩn bị thanh mộc hương, hoắc hương,  hồ phấn mỗi thứ 30g tán thành bột mịn rồi trộn đều tạo thành cach chua benh hoi nach . Cho hỗn hợp vào miếng vải mỏng và sạch, buộc chặt lại. Hằng ngày khi đi ngủ để túi bột vào trong hốc nách, thay túi thuốc mới khi không còn thấy mùi thơm của các thảo dược này.

xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X