Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

01:59:15 - 12/09/2014 - admin

Trong cuộc sống ngày nay, có nhiều cách trị hôi nách hiệu quả nhất mà mọi người chưa tìm ra được cách chọn phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách, đơn giản, hiệu quả trong dân gian.

 

Cách 1:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Cách làm: Cũng mỗi ngày 1 lần sử dụng phèn chua chà nhẹ lên vùng nách sau khi tắm xong. Phèn chua có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây ra mùi hoi nach, làm sạch vùng da dưới cánh tay tuy nhiên nếu da bạn nhạy cảm thì khi sử dụng phèn chua cần hết sức lưu ý bởi chúng có thể làm da rát, tấy đỏ nhẹ.

Cách 2:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay1

Cách làm: Chuẩn bị thanh mộc hương, hoắc hương, hồ phấn mỗi thứ 30g tán thành bột mịn rồi trộn đều tạo thành hỗn hợp thuốc chữa benh hoi nach. Cho hỗn hợp vào miếng vải mỏng và sạch, buộc chặt lại. Hằng ngày khi đi ngủ để túi bột vào trong hốc nách, thay túi thuốc mới khi không còn thấy mùi thơm của các thảo dược này.

cách 3:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay2

Lá bạc hà phổ biến nhiều trong dân gian

với lá bạc hà xuất hiện nhiều trong dân gian vậy lam sao de tri benh hoi nach nhanh chóng và tận gốc?

Cách làm: Sử dụng lá bạc hà và bạch chỉ mỗi loại 10g, đem tán thành bột mịn. Mỗi ngày 1 lần, sau khi tắm rửa thật sạch, bạn dùng loại bột này chà nhẹ lên vùng nách. Khoảng 5 phút sau tắm lại thật sạch với nước mát. Hỗn hợp này giúp làm thông thoáng các chân lông, khử mùi hiệu quả

Cách 4:

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay3

Cách làm: Lấy lá trà xanh và 1 lát gừng bỏ vào bát sau đó tra nước sôi để trong vòng 5 – 10 phút. Dùng nước hãm trà gừng để vệ sinh nách hằng ngày trước khi đi ngủ. Tình trạng hôi nách dần dần được cải thiện nếu bạn chăm chỉ sử dụng bài thuốc này.

Cách 5:

Cách làm: Lấy khoảng 20g thân và rễ gừng tươi phơi khô, tán thành bột mịn, trộn đều với bột long não. Sử dụng tương tự 2 bài thuốc kể trên. Tinh dầu trong thân và rễ gừng có tác dụng hạn chế lượng mồ hôi tiết ra,đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất giúp làm sạch và làm vùng da khô thoáng nên mùi hôi nách cũng vì vậy mà  giảm thiểu dần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X