Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách đơn giản

09:30:43 - 18/09/2014 - admin

5 cách trị hôi nách đơn giản từ nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng nữa. vậy 5 cách đó là những cách nào? thì sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 5 cách đơn giản, hiệu quả nhé.

 

Hôi nách là không ảnh hưởng tới sức khõe mà làm ảnh hưởng tới công việc hằng ngày, hôi nách thường xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách trị hôi nách đơn giản, hiệu quả để áp dụng.

Gừng tươi

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách đơn giản

Gừng là loại gia vị sẵn có trong nhà bếp, gừng tươi là cách trị hôi nách đơn giản nhưng lại mang đến các tác dụng không ngờ

Cách làm: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy gừng tươi thoa đều lên vùng nách.

Củ cải

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách đơn giản1

Củ cải không chỉ góp phần tạo nên bữa ăn đậm đà hương vị mà còn là một trong những cách trị hôi nách mang đến kết quả khá tốt.

Cách làm:  bạn chỉ cần lấy củ cải, ép lấy nước nguyên chất, rồi xoa đều lên vùng nách.

Cà chua

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách đơn giản2

Cà chua giàu vitamin A này không chỉ giúp bạn làm đẹp da mà còn giúp bạn khử mùi hôi nách.

Cách làm: Pha loãng nước ép cà chua, sau đó sử dụng dung dịch này để tắm.  Nếu bạn làm thường xuyên và liên tục sẽ giúp sẽ là cách trị mồ hôi nách hiệu quả nhan nhất.

Ngải đắng

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách đơn giản3

Ngải đắng là một loại thực vật rất dễ kiếm trong tự nhiên, ngải đắng có công dụng hữu hiệu trong việc giúp bạn khử mùi cơ thể.

Cách làm: bạn hãy bổ sung ngải đắng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình hoặc dùng nó để chà đều nên vùng nách, để trong khoảng thời gian ngắn rồi rửa lại bằng nước sạch.

 

Sử dụng giải pháp công nghệ cao

Các cách trị hôi nách từ thiên nhiên mà chúng tôi giới thiệu với các bạn cần phải áp dụng trong 1 khoảng thời gian dài mới nhìn thấy tác dụng. Do đó, không ít người đã bỏ cuộc khi thực hiện các giải pháp này. Để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mách nhỏ bạn 5 cách trị hôi nách đơn giản4

Ultra Dry là cách chữa bệnh hôi nách được các chuyên gia đánh giá rất cao. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm kết hợp với công nghệ nội soi, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất, mang tới hiệu quả đến 95%. Sóng siêu âm sẽ phá hủy và hóa lỏng hoàn toàn ổ vi khuẩn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X