Mách nhỏ bạn 4 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản

02:32:29 - 16/09/2014 - admin

Thật sự hôi nách luôn làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mọi người xung quanh phải xa lánh bạn. Vậy phương pháp trị hôi nách nào giúp bạn chữa hôi nách tốt? Sau đây thì chúng tôi xin mách nhỏ bạn 4 phương pháp trị hôi nách đơn giản từ thiên nhiên tận gốc.

Mẹo chữa bệnh hôi nách nhanh nhất bằng lá trầu không

Mách nhỏ bạn 4 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản

Lá trầu không  dùng để ăn trầu, trong dân gian còn dùng lá trầu không như một vị thuốc để chữa nhức đầu do thay đổi thời tiết, chữa viêm họng, trị đau nhức,

Ngoài ra, trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Nên lá trầu không rất hữu ích trong việc chọn phuong phap tri hoi nach ở cuộc sống.

Cách làm: Chỉ cần lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng sẽ loại bỏ được mùi hôi hiệu quả.

Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản bằng phèn chua

Mách nhỏ bạn 4 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản1

Phèn chua ngày nay được sử dụng nhiều trong cuộc sống, giúp bổ ích trong hàng ngày. Nhưng cà chua là cách trị hôi nách đơn giản được áp dụng nhiều hiện nay. Cho vào nước một miếng phèn chua nhỏ để phèn chua tan vào nước rồi dùng nước đó để tắm sạch cơ thể, đặc biệt thoa nhiều lên vùng nách.

Cách làm: bạn giã nhuyễn miếng phèn chua rồi cho vào nồi đất để chưng cho đến khi phèn rút hết nước, nở phồng ra gấp 2 – 3 lần so với ban đầu. Rồi thoa đều phèn chua vào vùng nách trong 30 phút sau khi tắm xong, sau đó rửa vùng nách lại với nước sạch.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều bằng gừng tươi
Mách nhỏ bạn 4 phương pháp trị hôi nách siêu đơn giản2
Gừng có thể nói là loại không thể không thể thiếu trong bữa sinh hoạt hàng ngày, gừng có nhiều tác dụng nhưng nói chung quy lại thì tác dụng chính của gừng là dùng để tri hoi nach bậc nhất. Lấy thân cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn, cho khoảng 20g gừng kho và 4g long não trộn đều với nhau.

Cách làm: Mỗi khi tắm xong, lau khô người, dùng bột hỗn hợp này thoa vào vùng nách. Do gừng có thành phần chủ yếu chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay nên có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng, khử được mùi hôi khó chịu.

Thảo dược cổ truyền đông y có trong bài thuốc Nam chữa hôi nách tận gốc

Thanh mộc hương , hoắc hương, kê thiệt hương , hồ phấn mỗi thứ 30g.

Cách làm: Nghiền nhỏ mịn các dược liệu lại với nhau. Sau đó, lấy vải bọc thuốc lại, bôi đều vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay, phải làm thường xuyên, đều đặn hàng ngày từ 10-15 ngày liên tục mới đạt hiệu quả cao. Bạn thường xuyên làm với bài thuốc này sẽ giúp bạn trị hôi nách tận gốc nhanh và hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X