Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản

08:43:37 - 23/09/2014 - admin

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng làm ảnh hưởng công việc, cách trị hôi nách vĩnh viễn nào giúp bạn chống lại bệnh hôi nách. Thì bài viết sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách tại nhà giúp bạn lấy lại tự tin nhé.

 

Như chúng ta đã biết, hôi nách là căn bệnh rất khó chịu, mang tên nỗi ám ảnh cho bạn rất lớn, hôi nách thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là tuổi dậy thì. Để khắc phục được tình trạng hôi nách đó thì bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà sau hiệu quả nhé.

Trái chanh

Nói tới chanh chắc gì mọi người không xa lạ gì với chúng ta nữa, chanh luôn có ở trong góc bếp nhà bạn. Được biết thì chanh có nhiều công dụng trong cuộc sống, chanh là gia vị giúp bổ trợ chúng ta trong bữa ăn, làm nước giản khát. Nhưng do chanh có tính chua nên chanh là bài thuốc chữa mồ hôi nách siêu hiệu quả tại nhà.

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản

Để có cách thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

+ Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Bạn thường xuyên làm đều trong mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

 Phèn chua

Củng giống như chanh thì phèn chua được áp dụng nhiều trong tự nhiên, có nhiều tác dụng hiệu quả khá bất ngờ. Phèn chua có khả năng chữa bệnh như ho, huyết áp……Ngoài ra thì phèn chua được dùng để chua tri hoi nach nhanh và hiệu quả bất ngờ.

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản1

Để có cách thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

+ Bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay.

+ Nhưng phương pháp này chỉ phát huy tác dụng đối với người bị hôi nách trong thời gian không quá lâu hoặc mùi hôi không nặng.

Trầu không

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản2

Lá trầu không có chứa nhiều chất tinh dầu, đường nên lá trấu không dùng để chữa bệnh như đau lưng, viêm họng,………Nhưng tác dụng chính của là trầu không là 1 giản pháp cho việc khử mùi hôi nách.

Để có cách thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

+ Bước đầu  bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay.

+ Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

Gừng

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản3

Hiện nay, nói tới gừng thì không xa lại gì với cuộc sống chúng ta nữa, gừng phổ biến ở mọi nơi trên đất nước. Gừng dùng để chữa bệnh nôn, ho………….Thì do gừng có tính cay nên gừng là 1 phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat ở trong ngày nay.

Để có cách thực hiện tốt thì bạn làm như sau:

+ Bạn rửa sạch củ gừng rồi épra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X