Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản

01:51:52 - 28/10/2014 - admin

Hôi nách bệnh luôn gay ra khó khăn cho tất cả mọi người. Với 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà từ những nguyên liệu tự nhiên nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh đó. Để hiểu chi tiết hơn, thì bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 cách làm đó ngay tại nhà giúp bạn chữa hôi nách trong thời gian ngắn nhất.

Hôi nách là bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn gây ra nổi ám ảnh lớn cho bạn và người thân xung quanh. Với 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn ngay tại nhà từ những nguyên liệu tự nhiên nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh đó.

 Gừng

Gừng có nhiều trong tự nhiên, gừng chữa 1 số bệnh như giảm đau, chống nôn thì gừng còn chữa bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả do trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Các chất này sẽ ngăn chặn khả năng tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản

Cách làm : Bạn lấy 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não rồi các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày.

Phèn chua

Phèn chua là cách chữa mo hoi nach được nhiều người áp dụng trong cuộc sống và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, với cách này, đòi hỏi bạn làm lâu dài mới thấy kết quả, ngoài ra, phèn chua còn chữa 1 số bệnh như  ho ra máu, cao huyết áp, sốt rét…

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản1

Cách làm: Bước đầu, bạn tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay.

Trầu không

Lam sao de het bi hoi nach từ lá trầu không trong dân gian ? bởi lá trầu không có nhiều trong tự nhiên và trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu đánh chặn vi khuẩn khá tốt.

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản2

Cách làm: Bạn rửa sạch lá trầu không rồi đến lúc tắm, bạn lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Với cách này, bạn làm thường xuyên để có kết quả tốt nhé.

Chanh

Chanh củng giống như gừng, là phuong phap tri hoi nach được nhiều người tin dùng, bởi trong chanh có nhiều axit khử trùng và mùi hôi. không dừng lại ở đó, chanh còn được sử dụng làm nước giải khát vào mùa hè.

Mách nhỏ bạn 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà đơn giản3

Cách thực hiện: Mỗi ngày, sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách rồi thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X