Mách nhỏ bạn 4 cách chữa trị hôi nách siêu đơn giản

03:21:53 - 27/09/2014 - admin

Hôi nách luôn là là nỗi lo lớn của nhiều người. Đơn giản, hiệu quả là 4 cách chữa trị hôi nách từ tự nhiên giúp bạn xóa bỏ đi nỗi lo vấn đề hôi nách. Để hiểu rõ hơn thì bài viết sau đây chúng tôi cùng chia sẽ cách làm nhé.

 

Một trong những vấn đề được quan tâm tới nhiều nhất là vấn đề hôi nách, vậy benh hoi nach co lay khong ? và cách chữa trị nó như thế nào ? Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khõe nhưng mà nó mang theo bao nỗi ám ảnh lớn cho bạn. Đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng là 4 cách chữa trị hôi nách từ tự nhiên giúp bạn đánh bay nỗi ám ảnh nhé.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng dấm gạo

 Dấm gạo xuất hiện nhiều trong cuộc sống, do trong dấm có tính axit, có khả năng khử trùng cao, giúp diệt khuẩn nên dấm là bài thuốc tri hoi nach được nhiều người áp dụng và phổ biến trong tự nhiên.

Mách nhỏ bạn 4 cách chữa trị hôi nách siêu đơn giản

Để có cách trị hôi nách tốt từ dấm thì bạn làm như sau: Bạn cho một chút tinh dầu dấm và  trong nước tắm, để tắm.

Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng nước ép cà chua

Nói tới cà chua thì không còn phải xa lạ gì với chúng ta nữa, cà chua được áp dụng nhiều, cà chua giúp bạn cải thiện màu sắc các món ăn hằng ngày, làm đẹp da nhanh. Ngoài ra, do cà chua có chứa nhều vitamin C và A nên là cách chữa hôi nách rất tốt.

Mách nhỏ bạn 4 cách chữa trị hôi nách siêu đơn giản1

Để có cách trị hôi nách tốt từ nước ép cà chua thì bạn làm như sau: Bạn thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, và ngâm toàn bộ cơ thể vào trong nước đó khoảng 15 phút. Bạn nên làm đều để mang lại hiệu quả nhé.

 Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng dầu hương thảo

 Do trong thành phần tinh dầu hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có tính tẩy uế và chuyển máu nên hương thảo dùng để trị hôi nách khá hiệu quả.

Mách nhỏ bạn 4 cách chữa trị hôi nách siêu đơn giản2

Để có cách trị hôi nách tốt từ dầu hương thỏa thì bạn làm như sau: Bạn cho một chút dầu hương thảo vào cùng nước tắm, và chà vào vùng nách khi tắm để loại bỏ mùi.

 Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng mật ong

Mật ong là cách chua tri hoi nach quá bất ngờ với chúng ta vì mật ong chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm sạch da, diệt khuẩn.

Mách nhỏ bạn 4 cách chữa trị hôi nách siêu đơn giản3

Để có cách trị hôi nách tốt từ mật ong thì bạn làm như sau: Hằng ngày, sau khi tắm bạn nên thêm một thìa mật ong và chậu nước ấm và dội lên người, thoa lên vùng nách.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X