Mách nhỏ bạn 3 cách chữa mồ hôi nách đơn giản nhất

07:57:29 - 10/10/2014 - admin

Mồ hôi nách là bệnh luôn mang theo nỗi ám ảnh ảnh lớn, làm khó chịu bất kì ai. Tuy nhiên, không phải ai củng tìm ra được cách chữa, bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn 3 cách chữa mồ hôi nách sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Cơm nóng

Cơm nóng là cách chữa mo hoi nach sát với chúng ta, bởi cơm nóng luôn có mỗi nhà chúng ta. Cơm nóng còn giúp chữa các vết thương lành nhanh.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa mồ hôi nách đơn giản nhất

Cách làm: Trong khi bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Trước khi làm thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả. Đây là cách làm hằng ngày, nếu bạn thực hiện thường xuyên thì mang lại hiệu quả cao.

Massage

Massage là phương pháp trị hôi nách tận gốc khá hiệu quả được truyền lâu trong dân gian, không phải ai củng biết tìm cách massage tốt nhất cho mình. Lưu ý: Phương pháp này không tốt cho cho phụ nữ mang thai….

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa mồ hôi nách đơn giản nhất1

Cách làm: Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.

Trứng gà luộc

Củng giống như cơm nóng thì cách chữa trị hôi nách bằng trứng gà luộc củng khá đơn giản. Trứng gà luộc còn bổ sung vitamin và món ăn thêm ngon miệng hơn.

Mách nhỏ bạn 3 cách chữa mồ hôi nách đơn giản nhất2

Cách làm: Bạn lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng muội hẳn rồi hãy bỏ ra. Sau đó, bạn thái hai miếng gừng chà xát lên hai vùng nách sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách khá hiệu quả. Với cách làm này, bạn làm thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 1 số cách chữa mồ hôi nách tự nhiên như gừng, cà chua, lá trầu không…..

Xem thêm: Lam sao de tri benh hoi nach ?

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X