Mách nhỏ bạn 2 cách trị hôi nách tại nhà thật là đơn giản

07:51:53 - 09/10/2014 - admin

Có nhiều cách trị hôi nách khác nhau trong thực tế, với 2 cách trị hôi nách tại nhà sau đây giúp bạn không còn phải lo lắng nhiều. Bởi hôi nách luôn gây ra nỗi ám ảnh lớn cho bạn và người thân xung quanh. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu bạn cách làm thoát khỏi nỗi u ám đây.

Hôi nách là bệnh thường xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở độ tuổi dậy thì. Hôi nách luôn mang theo nỗi ám ảnh lớn cho bạn trong mọi công việc. Với 2 cách trị hôi nách tại nhà sau đây nhanh chóng thổi bay những nôi lo ấy sớm lấy lại tự tin.

 Chữa bệnh hôi nách bằng tinh dầu trà

Tinh dầu trà có nhiều tác dụng khác nhau, giúp bạn làm da trắng hồng mịn màng…..Và giờ đây tinh dầu trà còn giúp bạn chữa mồ hôi nách tận gốc nhanh chóng.

Mách nhỏ bạn 2 cách trị hôi nách tại nhà thật là đơn giản

Bạn chuẩn bị 1 số nguyên liệu:

– Tinh dầu

– Nước cốt chanh

Cách làm như sau:

Bạn trộn tinh dầu trà vào nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó bạn dùng bông thẫm hỗn hợp đó và bôi lên nách, sau khoảng từ 5 – 10 phút và đi rửa lại bằng nước sạch.

Chữa bệnh hôi nách bằng tinh dầu hướng dương

Mách nhỏ bạn 2 cách trị hôi nách tại nhà thật là đơn giản1

Củng giống như tinh dầu trà, tinh dầu hướng dương là bí quyết tri hoi nach tan goc mà không ít các phái nữ áp dụng.

Bạn chuẩn bị 1 số nguyên liệu:

-Tinh dầu hướng dương

– Muối tinh

– Nước cốt chanh

Cách làm như sau:

Bạn lấy ½ thìa muối tinh hòa tan trong nước cốt chanh rồi trộn đều với 3 thìa tinh dầu hướng dương để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó thì bạn dùng hỗn hợp này dùng bông và thoa lên nách, bạn để vậy khoảng tầm 10 phút sau đó thì bạn đi rửa sạch bằng nước sạch, với cách này thì 1 ngày bạn nên làm 1 lần để mang lại hiệu quả tốt nhé.

Không những chỉ 2 cách chữa hôi nách trên thì ngoài ra bạn áp dụng 1 số cách chữa hôi nách từ gừng, phèn chua, lá trầu không……

Xem thêm: Cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X